Bảng giá các dịch vụ nha khoa tại phòng khám Nha khoa Việt Pháp

Phòng khám nha khoa Quốc Tế Việt Pháp có những dịch vụ nha khoa phổ biến nào? Với những công nghệ nha khoa tiên tiến, hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi và giàu kinh nghiệm nên Phòng khám Nha khoa Quốc tế Việt Pháp được đánh giá là một trong những thương hiệu nha khoa hàng đầu tại thủ đô. Để đáp ứng nhu cầu của hàng ngàn khách hàng, hiện nay Việt Pháp thực hiện nhiều dịch vụ nha khoa khác nhau như như chỉnh nha, bọc răng sứ thẩm mỹ, trồng răng Implant, tẩy trắng, lấy cao răng, chữa tủy…

Các dịch vụ nha khoa phổ biến

Các dịch vụ nha khoa phổ biến

Một số dịch vụ nha khoa phổ biến tại nha khoa Quốc Tế Việt Pháp

  1. Dịch vụ niềng răng

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha phổ biến, nó sử dụng các khí cụ chỉnh để để dịch chuyển vị trí các răng mọc lệnh vào vị trí đúng giúp đem lại hàm răng đều, đẹp, như ý. Để đem lại sự hài lòng cho hàng ngàn khách hàng, Việt Pháp thường xuyên cập nhật những công nghệ chỉnh nha hiện đại trên thế giới. Tại đây sở hữu nhiều phương pháp niềng răng như niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài mặt lưỡi và niềng răng không mắc cài Invisalign. Mỗi phương pháp có những ưu điểm riêng và phù hợp với từng trường hợp khác nhau. Để lựa chọn loại mắc cài niềng răng phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế, các bạn hãy đến trực tiếp Phòng khám Nha khoa Quốc tế Việt Pháp để được bác sĩ tư vấn cụ thể.

Niềng răng tại nha khoa Quốc Tế Việt Pháp

Niềng răng tại nha khoa Quốc Tế Việt Pháp

  1. Bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ thẩm mỹ hiện được coi là giải pháp hiệu quả, nhanh chóng khắc phục tình trạng răng bị sứt mẻ, răng thưa, răng bị nhiễm màu, răng chen chúc lệch lạc… Sau khi thực hiện, các bạn sẽ nhanh chóng sở hữu hàm răng đều, đẹp, trắng sáng. Với công nghệ bọc răng sứ hiện đại cùng các dòng răng sứ cao cấp sản xuất từ Nhật Bản, Đức, Mỹ… sẽ hạn chế quá trình mài chỉnh răng, cam kết không ảnh hưởng đến tủy răng cũng như chức năng răng miệng sau này.

Dịch vụ bọc răng sứ công nghệ mới

Dịch vụ bọc răng sứ công nghệ mới

  1. Cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant là kỹ thuật phục hình răng toàn diện nhất hiệ nay. Phương pháp này sử dụng trụ titanium cấy trực tiếp vào xương hàm tại vị trí răng bị mất để thay thế chân răng thật. Chất liệu này có độ an toàn và khả năng tương thích nhanh chóng với xương hàm nên đảm bảo an toàn cho cơ thể. Sau khi trụ titanium tích hợp với xương hàm, một mão sứ được chế tạo phù hợp gắn lên trên giúp đảm bảo tính thẩm mỹ. Phương pháp cấy ghép Implant có nhiều ưu điểm vượt trội: phục hình răng toàn diện từ chân răng đến mặt răng, đảm bảo tính bền chắc lâu dài với lực nhai tốt, tính thẩm mỹ cao, không làm ảnh hưởng đến các răng bên cạnh và đặc biệt có thể ngăn chặn quá trình tiêu xương hàm.

Trồng răng- Cấy ghép implant công nghệ cao

Trồng răng- Cấy ghép implant công nghệ cao

  1. Làm trắng răng

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp hiện sử dụng phương pháp làm trắng răng POLA, đây là phương pháp đã “làm mưa làm gió” trên thế giới bởi khả năng tẩy trăng thần kì.  Phương pháp này dựa vào nguyên lí oxy hóa khử để phóng thích oxy nguyên chất sau đó thấm vào chuỗi màu tròn răng giúp răng tắng lên hiệu quả. Phương pháp này giúp răng trắng lên nhanh chóng, cách thực hiện an toàn và không gây bất cứ ảnh hưởng gì đến sức khỏe răng miệng. Hiện đây là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp.

Tẩy trắng răng công nghệ Pola Office

Dịch vụ nha khoa: Tẩy trắng răng công nghệ Pola Office

  1. Nhổ răng không đau

Do những nguyên nhân khác nhau mà không ít người phải nhổ răng. Nhổ răng tuy không phải kỹ thuật phức tạp nhưng để đảm bảo an toàn, không đau đớn thì yêu cầu bạn phải lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Đáp ứng đúng tiêu chí đó nên Nha khoa Quốc tế Việt Pháp là một địa chỉ nhổ răng được nhiều khách hàng lựa chọn. Nhổ răng tại Việt Pháp nhanh chóng, ít đau đớn, an toàn.

Có nên nhổ răng không hay không

Có nên nhổ răng không hay không?

  1. Lấy cao răng

Thay vì lấy cao răng bằng phương pháp cũ thì Nha khoa Quốc tế Việt Pháp sử dụng công nghệ hiện đại. Đó là sử dụng phương pháp lấy cao răng bằng máy siêu âm nhằm hạn chế tình trạng đau, ê buốc, chảy máu chân răng… Với sóng siêu âm sẽ xác định được vị trí và mức độ cao răng từ đó tạo độ rung phù hợp nhằm loại bỏ hết cao răng một cách nhẹ nhàng, an toàn và không ảnh hưởng đến men răng. Tuy có nhiều ưu điểm vượt trội nhưng mức giá hợp lí nên ai cũng có thể thực hiện.

Lấy cao răng siêu âm

Dịch vụ nha khoa: Lấy cao răng bằng máy siêu âm

Bảng giá các dịch vụ nha khoa tại phòng khám nha khoa quốc tế việt pháp

Vì tình trạng răng miệng của mỗi cá nhân sẽ khác nhau và còn tùy thuộc vào bệnh lý nên mức giá sử dụng dịch vụ sẽ chênh lệch. Để biết được chính xác các dịch vụ có giá tiền bao nhiêu bạn nên đến phòng khám để được các bác sĩ nha khoa thăm khám, dựa vào tình trạng bệnh và đưa ra mức chi phí cụ thể nhất. Bạn cũng có thể tham khảo bảng giá dịch vụ nha khoa phổ biến dưới đây.

Bảng giá dịch vụ bọc răng sứ

PHỤC HÌNH CỐ ĐỊNH ĐƠN VỊ: 1 RĂNG
GIÁ RĂNG TOÀN SỨ ĐƠN VỊ (VND)
Răng sứ Katana (Nhật) 4,000,000
Răng sứ Cercon (Đức) 5,000,000
Răng sứ Cercon HT (Đức) 7,000,000
Răng sứ Ceramill (Đức) 8,000,000
Răng sứ Emax (Đức) 8,000,000
Răng sứ Nacera (Đức) 9,000,000
Răng sứ HT Smile (Đức) 10,000,000
Răng sứ Veneer Emax Press (Đức) 12,000,000
Răng sứ kim loại thường 1,200,000
Răng sứ Titanium 2,500,000

Bảng giá các loại mắc cài niềng răng

CHỈNH NHA – NIỀNG RĂNG
CHỈNH NHA THỜI KỲ RĂNG HỖN HỢP ĐƠN VỊ: VNĐ
Hàm Twin Block 6.000.000
Hàm nong xương 800.000
Hàm ốc long ( Hawley) 400.000
Máng trượt 200.000
CHỈNH NHA CỐ ĐỊNH ĐƠN VỊ: VNĐ
Mắc cài kim loại thường 25.000.000 – 35.000.000
Mắc cài kim loại tự buộc 35.000.000 – 45.000.000
Mắc cài Sứ thường 35.000.000 – 45.000.000
Mắc cài Sứ tự buộc 45.000.000 – 55.000.000
Mắc cài mặt lưỡi 60.000.000 – 80.000.000
Minivis chỉnh nha 2.500.000
CHỈNH NHA INVISALIGN ĐƠN VỊ: USD
Chỉnh nha Invisalign 4.000 USD – 5.000 USD

Ngoài những dịch vụ nha khoa đã kể trên, Nha khoa Quốc Tế còn khá nhiều những dịch vụ khác nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng như: điều trị viêm nha chu, điều trị tủy hay làm hàm răng giả tháo lắp… Nếu như bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hay tham khảo giá các dịch vụ hãy đến với nha khoa Quốc Tế Việt Pháp để được khám và tư vấn cụ thể hơn nhé! Hotline: 0967 46 1199

Hãy click vào khung chát bên dưới để được tư vấn miễn phí và hưởng ưu đãi  GIẢM GIÁ đặc biệt với khách hàng đặt lịch khám online trước nhé!

Bảng giá các dịch vụ nha khoa tại phòng khám Nha khoa Việt Pháp
5 (100%) 8 votes

Comments

comments