Biến chứng sau khi bọc răng sứ

Biến chứng sau khi bọc răng sứ? Bọc răng sứ là biện pháp khắc phục tối đa những khuyết điểm trên răng đem lại cho bạn hàm răng đều đẹp và trắng sáng tự nhiên, bền chắc hơn răng thật. Tuy nhiên nếu như bọc răng sứ không được thực hiện ở cơ sở nha khoa uy tín, chất lượng sẽ rất dễ dẫn đến những biến chưng nguy hiểm. Dưới đây là một số biến chứng bạn có thể gặp phải khi bọc răng sứ thẩm mỹ kém chất lượng.

Viêm loét dạ dày vì bọc răng sứ thẩm mỹ?

Viêm loét dạ dày vì bọc răng sứ thẩm mỹ?

Top 3 biến chứng nguy hại thường gặp phải sau khi bọc răng sứ

Viêm lợi sau khi bọc răng sứ

Với công nghệ nha khoa bọc răng sứ cũ thì việc mài chỉnh ảnh hưởng rất nhiều tới răng miệng sau này bởi việc mài răng quá nhiều xâm lấn vào mô mềm, nướu răng sẽ dẫn tới tình trạng bị viêm lợi sau khi bọc răng sứ được một thời gian. Không chỉ thế một số bệnh nhân còn bị dị ứng với chất liệu răng sứ và làm tình trạng này càng trở nên nghiêm trọng hơn.

Biến chứng hôi miệng

Hôi miệng – tình trạng gặp phải khá thường xuyên với những bệnh nhân thực hiện bọc răng sứ ở cơ sở nha khoa không đầy đủ cơ sở vật chất, đảm bảo chất lượng dẫn tới bị dị ứng chất liệu răng sứ, bọc răng sư bị hở chân răng khiến thức ăn mắc vào kẽ gây hôi miệng.

Hỏng tủy răng

Trong quá trình bọc răng sứ nếu mài chỉnh quá nhiều sẽ chạm tới tủy răng, nếu không khắc phục xử lý kịp thời sau khi bọc răng sứ được một thời gian phần tủy răng sẽ bị phá hủy, ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng.

Tìm hiểu: Sự khác biệt giữa răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ

Bọc răng sứ có bị hôi miệng không?

Bọc răng sứ có bị hôi miệng không?

Khắc phục những biến chứng sau khi bọc răng sứ

Nếu như bạn gặp phải một trong những tình trạng trên sau khi bọc răng sứ hãy nhanh chóng đến cơ sở nha khoa uy tín để được điều trị kịp thời tránh ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng sau này. Nếu tình trạng biến chứng sau khi bọc răng sứ kéo dài mà không được điều trị triệt để có thể dẫn tới những hệ quả nghiêm trọng hơn.

Ngoài ra sau khi bọc răng sứ bạn lưu ý những điểm sau để không xảy ra tình trạng biến chứng sau khi bọc răng:

  • Có chế độ chăm sóc răng miệng hợp lý, đúng cách, chăm sóc răng miệng theo sự hướng dẫn của bác sĩ nha khoa làm răng.
  • Lựa chọn loại răng sứ phù hợp, không tham rẻ, nên chọn loại răng sứ có tính tương thích tốt để không xảy ra tình trạng dị ứng với chất liệu răng sứ.
  • Thăm khám răng miệng định kỳ 6 tháng/ lần, đến nha khoa ngay sau khi phát hiện những điều bất thường tránh những biến chứng nguy hiểm.

Trên đây là những thông tin về tình trạng biến chứng sau khi bọc răng sứ mà các bác sĩ nha khoa Quốc Tế Việt Pháp chia sẻ. Nếu như bạn còn bất cứ câu hỏi nào hay thắc mắc liên quan tới làm răng thẩm mỹ như bọc răng sứ có tác dụng gì,  bọc răng sứ ở đâu tốt nhất Hà Nội, giá làm răng sứ… thì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trực tiếp.

Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp
CS1: Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
CS2: Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
CS3: Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội
CS4: Số 29 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0967 46 1199/0965 54 8786
Website: https://bocrangsuvp.com

Biến chứng sau khi bọc răng sứ
5 (100%) 1 vote

Comments

comments