Bọc răng sứ bao nhiêu tiền 1 cái

Bọc răng sứ bao nhiêu tiền 1 cái? Bọc răng sứ là một trong những phương pháp được coi là bước ngoặt lớn cho sự phát triển của dịch vụ Nha khoa thẩm mỹ. Rất nhiều người khi hàm răng có những khiếm khuyết lớn thì đều lựa chọn bọc răng sứ. Đây đúng là một quyết định khá đúng đắn khi bạn muốn cải thiện hàm răng của mình. Tuy nhiên nhiều người tỏ ra khá lo ngại về mức giá không biết giá bọc một chiếc răng sứ? Hãy tìm hiểu các thông tin sau đây để có câu trả lời bạn nhé!

Bọc răng sứ bao nhiêu tiền 1 cái

Bọc răng sứ bao nhiêu tiền 1 cái

Bọc răng sứ bao nhiêu tiền 1 cái tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

Bọc răng sứ bao nhiêu 1 cái tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp là mối quan tâm của đa số các khách hàng đã từng có người thân, bạn bè sử dụng dịch vụ răng bọc sứ tại đây. Với phương châm không dẫn đầu về giá mà tập trung dẫn đầu về chất lượng nên Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp từng ngày khẳng định vị trí thương hiệu của mình trong lòng tất cả các khách hàng gần xa.

Rất nhiều người khi có nhu cầu muốn bọc răng sứ ngoài quan tâm xem chất lượng của loại răng sứ đó thế nào thì giá cả cũng là một mối bận tâm khá lớn. Vì đôi khi mức giá răng bọc sứ sẽ ảnh hưởng đến quyết định có sử dụng dịch vụ đó nữa hay không.  Để trả lời cho câu hỏi giá tiền một chiếc răng sứ là bao nhiêu? Các bác sỹ tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp cho biết nó còn phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau như:

  • Tình trạng răng của bạn
  • Loại răng sứ mà bạn lựa chọn
  • Thời điểm, thời vụ bạn quyết định làm răng sứ
  • Địa chỉ Nha khoa

Để biết rõ chi tiết giá 1 chiếc răng sứ bạn có thể tham khảo bảng giá răng sứ dưới đây:

GIÁ BỌC 1 CHIẾC RĂNG SỨ TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT PHÁP
RĂNG TOÀN SỨ ĐƠN VỊ (VND)
Răng sứ Katana (Nhật) 5,000,000
Răng sứ Cercon (Đức) 6,000,000
Răng sứ Cercon HT (Đức) 8,000,000
Răng sứ Ceramill (Đức)9 9,000,000
Răng sứ Emax (Đức) 10,000,000
Răng sứ Nacera (Đức) 9,000,000
Răng sứ HT Smile (Đức) 10,000,000
Răng sứ Veneer Emax Press (Đức) 12,000,000
Răng sứ kim loại thường 1,500,000
Răng sứ Titanium 2,500,000

Lưu ý: Giá bọc răng sứ còn phụ thuộc vào các yếu tố khác nữa như tình trạng răng miệng của bạn, công nghệ bọc răng sứ là gì hay bác sĩ thực hiện ca làm răng…

Bọc răng sứ với ưu điểm vượt trội, giá cả hợp lý tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

Thay vì bạn đang băn khoăn, lo ngại không biết răng sứ bao nhiêu tiền một cái thì hãy đến với chúng tôi. Tất cả những dòng răng tại Nha Khoa Quốc Tế Việt đều có màu sắc trong, tự nhiên, không hề bị đen viền nướu khi phục hình và đặc biệt hoàn toàn lành tính với cơ thể. Có thể nói đây là dòng răng sứ có thể khắc phục hoàn toàn những hạn chế, nhược điểm của những dòng răng kim loại trước kia. Từ đó giúp phục hình tốt vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như chức năng nhai ăn hàng ngày.

Tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp đang có rất nhiều các dòng răng sứ cao cấp như E.max, Cercon đủ khả năng đáp ứng yêu cầu về thẩm mỹ cũng như các chức năng khi phục hình răng. Nhắc đến dòng răng sứ E.max là một trong những sáng chế đỉnh cao của tập đoàn Nha khoa hàng đầu thế giới Sirona. Còn răng Cercon là răng sứ do hãng Dentply sản xuất đã sử dụng các khung sườn Zirconia, chính là một loại hợp chất có độ chịu lực trung bình từ 460Mpa trở lên. Điều đó đồng nghĩa với việc nó có thể chịu được mọi lực tác động gấp nhiều lần so với những răng thường.

Hai dòng răng sứ này được các khách hàng sử dụng và đánh giá là dẫn đầu trong vật liệu sứ Nha khoa. Tuy nhiên thì “tiền nào của nấy”, chúng cũng có mức giá 1 chiếc răng sứ khá đắt. Nếu như bạn thấy nó quá tuyệt hảo và muốn được sử dụng những dòng răng sứ cao cấp đó thì hãy đến với phòng khám Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp của chúng tôi, tại đây chúng tôi sẽ đưa ra chi tiết bảng giá bọc răng sứ cho bạn tham khảo.

Giá làm răng sứ titan là bao nhiêu 1 cái

Giá làm răng sứ titan là bao nhiêu 1 cái

Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây đã phần nào giúp bạn trả lời cho câu hỏi giá bọc một chiếc răng sứ là bao nhiêu? Nếu như bạn còn bất kỳ một thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi để có những câu trả lời chính xác nhất nhé.

Bọc răng sứ bao nhiêu tiền 1 cái
4.9 (98%) 20 votes

Comments

comments