Bọc răng sứ cho răng hàm

Răng hàm đóng một vai trò quan trọng trong quá trình nhai ăn hàng ngày của chúng ta. Nhưng vì nó là những vị trí góc khuất rất khó chăm sóc nên rất nhiều người vì không có chế độ chăm sóc khoa học đã khiến cho hàm răng mắc phải một số bệnh lý về răng và tiêu biểu là sâu răng. Vậy có nên bọc răng sứ cho răng hàm không?  Bọc răng sứ cho răng hàm áp dụng trong trường hợp nào? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây. Mời các bạn cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Có nên bọc răng sứ cho răng hàm

Có nên bọc răng sứ cho răng hàm

Có nên bọc răng sứ cho răng hàm không?

Bọc răng sứ là phương pháp được moị người biết đến và sử dụng khá rộng rãi. Vì khi tiến hành phương pháp này sẽ giúp bạn khôi phục lại hoàn toàn các hình dáng của răng cũng như chức năng nhai ăn và tính thẩm mỹ cho toàn hàm.

Theo các bác sỹ tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp thì không nhất thiết trường hợp nào cũng áp dụng làm răng sứ cho răng hàm. Bạnh phải xem xét xem tình trạng răng của mình đang như thế nào, có phù hợp với phương pháp này hay không thì hãy quyết định đến việc làm răng sứ toàn hàm.

Bọc răng sứ răng hàm áp dụng trong những trường hợp nào?

Một số trường hơp sau buộc chúng ta phải áp dụng phương pháp bọc răng sứ răng hàm. Có thể kể đến như sau:

  • Răng hàm bị ăn mòn, lỗ sâu quá lớn trên các bề mặt nhai
  • Trường hợp răng đã bị sâu và đã từng trám nhưng các miếng trám đã bị bong tróc và các mô răng còn rất ít và không đủ để tiếp tục trám nữa
  • Răng hàm đã lấy tủy, những trường hợp như vậy thì tốt nhất nên bọc răng sứ để kéo dài tuổi thọ của răng
  • Ngoài ra những trường hợp răng bị mòn cổ răng khiến bạn ăn uống rất khó khăn và cũng như mất thẩm mỹ.

Răng thưa có nên bọc răng sứ hay không?

Răng sứ bị đau do sâu răng khiến bạn khó chịu

Răng sứ bị đau do sâu răng khiến bạn khó chịu

Ưu điểm bọc răng sứ cho răng hàm

Để trả lời cho câu hỏi có nên bọc răng sứ cho răng hàm hay không chúng ta hãy tìm hiểu những ưu điểm và lợi ích khi bọc răng sứ cho răng hàm dưới đây.

1.Độ bền chắc cao

Nếu như so với phương pháp hàn răng thông thường  thì bọc răng sứ có độ bền chắc hơn rất nhiều. Vì tất cả các vật liệu sứ loại thấp nhất cũng có thể tồn tại hàng chục năm thậm chí là lâu hơn rất nhiều nếu như chúng ta có chế độ chăm sóc răng khoa học nhất.

Bạn có thể hoàn toàn nhai ăn hằng ngay những thức ăn cứng, nóng lạnh thoải mái mà không phải vướng bận xem có bị bong bật khi nhai ăn hay không, nhất là đối với răng hàm luôn phải chịu các lực nhai mạnh.

2.Bảo vệ răng

Khi chúng ta tiến hành bọc răng sứ nó như một lớp dày bảo vệ tuyệt đôí cho răng giúp chống chọi các lực tác động từ bên ngoài cũng như các vi khuẩn sẽ xâm nhập vào trong răng. Đảm bảo cho những chiếc răng thật được bảo vệ một cách tuyệt đối nhất.

3.Ăn nhai như răng thật

Răng sứ có độ cảm biến thức ăn rất tốt, mang lại cho bạn một cảm giác chân thật như chính răng thật của mình. Từ đó giúp cho việc nhai ăn diễn ra dễ dàng hơn mà đặc biệt không gây bất kỳ một cảm giác cộm cấn nào.

4.An toàn, lành tính

Thay vì sử dụng những phương pháp khác có thể gây ra một số những hạn chế thì với bọc răng sứ hoàn toàn lành tính với cơ thể và không bị nhiễm màu như những vật liệu trám răng.

Tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp của chúng tôi đang áp dụng công nghệ bọc sứ CT 5 chiều tân tiến nhất tại Pháp  sẽ giúp bạn có được một hàm răng trắng sáng, đều đặn, chắc khỏe như đúng những gì mà bạn hằng ao ước.

Nhờ đội ngũ các bác sỹ rất giàu kinh nghiệm được đào tạo từ các trường Đại học hàng đầu không chỉ tại Việt Nam mà còn cả nước ngoài. Họ sẽ là những người trực tiếp thăm khám cũng như tiến hành phương pháp bọc răng sứ cho bạn. Bạn hãy yên tâm về răng sứ tại Nha Khoa chúng tôi, đều có chế độ bảo hành chính hãng, cũng các trang thiết bị khử khuẩn tuyệt đối. Chắn chắn sẽ mang lại cho bạn một sự trải nghiệm lý thú nhất tại nơi đây.

Nếu như bạn còn bất cứ thắc mắc gì hay muốn biết bọc răng sứ bao nhiêu thì hãy liên hệ với chúng tôi các bạn nhé!

Chúc các bạn có một sự lựa chọn hoàn hảo nhất!

Bọc răng sứ cho răng hàm
5 (100%) 8 votes

Comments

comments