Bọc răng sứ cho răng khểnh

Bọc răng sứ cho răng khểnh có phải là biện pháp tối ưu để làm đều hàm răng hay mài răng khểnh sẽ an toàn hơn? Hãy tìm hiểu bài chia sẻ của các bác sĩ nha khoa Quốc Tế Việt Pháp để có sự lựa chọn đúng đắn nhất khi muốn làm đều răng khấp khểnh của mình.

Bọc răng sứ cho răng khểnh làm đều răng an toàn

Bọc răng sứ cho răng khểnh làm đều răng an toàn

Nên bọc sứ răng khểnh hay mài răng khểnh để làm đều răng

Rất nhiều người có nụ cười duyên dáng và ấn tượng hơn nhờ răng khểnh. Răng khểnh thực chất chính là những chiếc răng nanh bị mọc lệch khỏi hàm. Nhưng răng khểnh có thể tạo duyên ngầm cho bạn chỉ khi nó hài hòa với các răng khác trong hàm. Có nhiều người lại có răng khểnh quá to thì cũng rất mất thẩm mỹ. Có 2 phương pháp khắc phục tình trạng này bạn có thể tham khảo là mài răng sứ hoặc làm răng sứ răng khểnh.

  1. Mài răng khểnh làm đều răng

Mài răng khểnh cũng là giải pháp đem lại hiệu quả tốt mặc dù không thể bằng bọc răng sứ răng khểnh. Cấu tạo của răng gồm 3 lớp men, ngà và tủy. Men răng chính là lớp vỏ cứng rắn bên ngoài bảo vệ tủy và ngà. Khi lớp men răng mất đi thì ngà răng có thể bị lộ ra ngoài khiến cho răng bạn trở nên nhạy cảm hơn khi ăn thực phẩm nóng hay lạnh quá. Nếu như răng khểnh không đẹp bắt buộc phải mài thì chỉ nên mài ít để không ảnh hưởng đến ngà răng.

Mài răng khểnh cũng là giải pháp tốt để giúp răng khểnh thẩm mỹ hơn nhưng về lâu dài thì các chuyên gia vẫn khuyên không nên sử dụng biện pháp này. Mặc dù rằng răng khểnh mọc lệch hẳn khỏi hàm không thực hiện chức năng nhai nhưng nếu không may mài quá nhiều cũng khiến răng mẫn cảm dễ gây ra ê buốt, đau đớn cho bạn. Giá làm răng sứ so với mài răng không chênh lệch nhiều quá nên có lẽ vì chất lượng thì bạn nên chọn răng bọc sứ.

Theo bạn: Có nên bọc răng sứ cho 2 răng cửa

Mài răng khểnh làm đều răng

Mài răng khểnh làm đều răng

  1. Bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng khểnh 

Làm răng sứ răng khểnh là giải pháp tốt khắc phục nhược điểm của biện pháp mài răng sứ cho răng khểnh. Phương pháp này tất nhiên cũng vẫn phải mài răng nhưng sau đó lại được chụp thêm mão sứ bao bọc răng bên ngoài. Mão sứ vừa giúp cho răng khểnh được bảo vệ khỏi vi khuẩn xâm hại lại có thể chỉnh sửa về màu sắc và hình dáng hài hòa với răng thật hơn. Chính vì vậy mà bọc sứ răng khểnh là giải pháp tốt để cho nụ cười của bạn thêm duyên dáng hơn. Có thể chi phí cao hơn mài răng sứ nhưng bọc răng sứ cho răng khểnh giá bao nhiêu cũng không quan trọng bằng điều tuyệt vời mà nó mang lại.

Không nghi ngờ gì nữa bọc răng sứ là giải pháp hoàn hảo nhất khắc phục những khuyết điểm cho răng khểnh của bạn. Nếu quyết định bọc răng sứ cho chiếc răng khểnh bạn hãy tìm đến một cơ sở nha khoa uy tín chất lượng nhé đừng quan tâm qua nhiều đến giá bọc răng sứ cho răng khểnh bao nhiêu.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24,  phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

 

Bọc răng sứ cho răng khểnh
5 (100%) 4 votes

Comments

comments