Bọc răng sứ có bền không?

Bọc răng sứ có bền không? Hiểu được ý nghĩa cũng như tác dụng của nụ cười quan trọng như thế nào trong đời sống hàng ngày mà đã có rất nhiều người không ngần ngại bỏ ra một khoản tiền rất lớn để bọc răng sứ thẩm mỹ, đây là một trong những cách tốt nhất mau chóng mang lại cho bạn một hàm răng đẹp, rạng ngời. Tuy nhiên vẫn còn một số đối tượng khách hàng vẫn còn đang ngại ngần không biết rằng bọc răng sứ có bền không, giữ được bao lâu? Vậy hãy cùng chúng tôi tìm ngay câu trả lời thông qua bài viết này bạn nhé!

Bọc răng sứ có bền không? Giữ được bao lâu?

Bọc răng sứ có bền không? Giữ được bao lâu?

Bọc răng sứ chính là một trong những phương pháp làm đẹp răng khá hữu hiệu trong ngành Nha Khoa. Giúp bạn có thể phục hình cũng như cải thiện toàn bộ hàm răng cho mình để mang lại một hàm răng đều đặn, trắng sáng nhất. Phương pháp này rất thích hợp cho trường hợp răng bị lệch lạc, thưa, một số trường hợp răng đã chữa tủy…

Bọc răng sứ có bền không? Giữ được bao lâu?

Rất nhiều các khách hàng đang rất phân vân không biết rằng thực chất khi sử dụng phương pháp bọc răng thì răng sứ sẽ giữ được trong bao lâu? Theo ý kiến của các bác sỹ tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp thì việc làm răng sứ sử dụng được bao lâu hay làm răng sứ có bền không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nếu như bạn muốn việc bọc răng sứ đạt chất lượng nhất thì trước hết hãy chọn bọc răng sứ Hà Nội. Vì chỉ có tại đây mới có đầy đủ các cơ sở vật chất kỹ thuật cũng như nhiều đội ngũ các bác sỹ có chuyên môn cao.

Cụ thể làm răng sứ được bao lâu sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như sau:

1.Loại răng sứ mà bạn lựa chọn là loại gì?

Không thể phủ nhận rằng việc  bạn chon lựa loại răng sứ để điều trị là yếu tố chính quyết định cho việc bọc răng sứ được bao lâu? hay làm răng sứ có bền không? Tùy theo từng sở thích cũng như điều kiện kinh tế của từng người mà chúng ta sẽ có những lựa chọn loại răng sứ phù họp nhất.

Tuy nhiên nếu như bạn là người có mức chi trả cao cũng như muốn loại răng sứ mà mình chọn lựa vừa bền vừa đẹp thì hãy nên tìm hiểu ngay loại răng giả cercon, răng sứ Cercon HT hay răng sứ Emax, răng sứ Zirconia… Đây chính là một số loại răng sứ cao cấp nhất được khá nhiều người lựa chọn mỗi khi đang có nhu cầu muốn bọc răng sứ.

Ngoài ra thì bạn cũng có thể chọn lựa một số loại răng sứ khác cũng mang lại hiệu quả cao mà mức chi phí sẽ giảm hơn nhiều so với các dòng răng sứ cao cấp vừa nêu.

Chăm sóc răng miệng giúp răng sứ giữ được lâu hơn

Chăm sóc răng miệng giúp răng sứ giữ được lâu hơn

2.Chế độ chăm sóc răng của bạn ra sao?

Tuy rằng việc lựa chọn răng sứ sẽ là yếu tố chính quyết định việc bọc răng sứ có bền không? Nhưng những cách chăm sóc răng miệng của bạn hàng ngày cũng ảnh hường rất nhiều đến việc bọc răng sứ giữ được bao lâu. Bạn đừng nghĩ rằng khi bọc răng sứ rồi thì không cần phải chăm sóc hay bảo vệ nhiều. Mà ngược lại đã là răng giả thì lại cần phải có chế độ chăm sóc cũng như khi ăn phải tuyệt đối cẩn thận.

Nên tạo cho mình một thói quen đó là đánh răng sạch sẽ 1 ngày/2 lần sáng và tối. Và hạn chế uống những loại nước có màu hay ăn những thức ăn quá nóng hay lạnh đột ngột. Một số loại thức ăn quá cứng hay dễ bám vào răng bạn cũng nên hạn chế một cách tối đa nhất nhé.

Bạn cần: Tư vấn bọc răng sứ tại nha khoa Quốc Tế Việt Pháp

3.Đội ngũ các bác sỹ điều trị có kinh nghiệm, tay nghề hay không?

Một ca điều trị bọc răng sứ thành công ngoài những cơ sở vật chất cần thiết nhất hay các phương pháp tân tiến hiện đại ra thì đội ngũ các bác sỹ có tay nghề cao sẽ là những yếu tố chính giúp cho răng của bạn giữ được lâu hay không. Chình vì vậy mà khi bạn có quyết định bọc răng sứ hãy nên tìm hiểu thật kỹ nơi mà bạn lựa chọn.

Trên đây là một số chia sẻ nhỏ với câu hỏi bọc răng sứ có bền không  mà Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp muốn gửi đến cho các bạn. Mọi thắc mắc xin mời các bạn hãy đến với Nha Khoa của chúng tôi theo địa chỉ số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Bọc răng sứ có bền không?
5 (100%) 7 votes

Comments

comments