Bọc răng sứ Katana giá bao nhiêu?

Nếu như bạn có một mức thu nhập trung bình nhưng vẫn muốn chọn một loại răng sứ có chất lượng được đảm bảo để làm răng thẩm mỹ thì răng sứ Katana là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Đã có rất nhiều người khi sử dụng dòng răng sứ này tỏ ra khá hài lòng về cả độ thẩm mỹ cũng như chức năng khác. Tuy nhiên một số lượng khách nhỏ nữa thì đang ngần ngại không biết bọc răng sứ Katana giá bao nhiêu? Vậy hãy tìm hiểu thông tin ngay sau đây bạn sẽ có ngay câu trả lời đó.

Răng sứ Katana là gì?

Răng sứ Katana là một trong những dòng răng sứ được đặt tên bởi nhà sản xuất người Nhật Bản, răng sứ katana được cấu tạo bởi 2 lớp gồm lớp phía trong là các khung sườn chịu lực Zirconia có độ cứng khá cao, có thể tích hợp sinh học tốt và một lớp bên ngoài có lớp sứ tạo màu khá bền. (Chính vì vậy răng sứ Katana còn có tên gọi khác là răng sứ katana zirconia). Đây có thể nói là dòng răng sứ không kim loại cao cấp nhất hiện nay.

Răng sứ katana có tốt không?

Răng sứ katana có tốt không?

Răng sứ Katana có tốt hay không?

Hiện nay trên thị trường ngày càng có nhiều loại răng sứ khác nhau. Điều đó càng làm cho chúng ta dễ dàng chọn lựa theo đúng dòng mà chúng ta thích. Tuy nhiên cũng là một sự trở ngại lớn khi mà chúng ta không có kinh nghiệm nên dễ mắc vài một sự lựa chọn sai lầm. Dẫn tới loại răng sứ mỹ mà chúng ta lựa chọn không đúng như những gì mà chúng ta mong muốn.

Đã có rất nhiều người đang hoang mang không biết răng sứ Katana có tốt hay không? Theo các bác sỹ tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp thì do chất liệu làm bằng sứ Katana Nhật Bản nên răng sứ trở lên nhẹ hơn nhất là trong trường hợp cầu răng dài. Ngoài ra khi chúng ta phục hình với răng sứ Katana này sẽ không cần phải mài nhiều mô răng như việc phục hình mão sứ kim loại hay không kim loại khác. Từ đó hạn chế tối đa sự ê buốt có thể xảy ra đối với bạn.

Không thể phủ nhận rằng loại răng sứ Katana này có tính tương hợp sinh học với các mô nướu khá tốt. Chính vì vậy mà không bao giờ phải lo dị ứng hay các phản ứng phụ nào khi sử dụng dòng răng sứ này.

Nếu như bạn sử dụng những loại răng khác chỉ lo thời gian lâu sẽ bị đen các viền nướu gây mất thẩm mỹ thì khi dùng loại răng này vấn đề đó không còn quan trọng nữa.

Tìm hiểu: Bọc răng sứ kim loại thường có tốt không?

Bọc răng sứ Katana giá bao nhiêu?

Quay trở lại với câu hỏi làm răng sứ Katana giá bao nhiêu? Chính mức giá này sẽ quyết định phần lớn về nhu cầu của khách hàng xem có nên sử dụng dòng răng sứ này nữa hay không. Rất nhiều trường hợp khi muốn bọc răng sứ nhưng khi biết giá thì đã thay đổi ngay ý định của mình khi họ thấy giá quá đắt làm ảnh hưởng đến tâm lý chung.

Vậy thì giờ đây răng sứ Katana giá bao nhiêu không còn là điều đáng lo ngại nữa. Vì đây là một dòng răng sứ có mức giá trung bình, có thể phù hợp cho rất nhiều các hoàn cảnh khác nhau. Cho dù bạn có mức thu nhập như thế nào cũng có thể dễ dàng sử dụng được dòng răng sứ này. Nó được xét vào dòng răng sứ có mức giá rẻ hơn nhiều so với dòng răng toàn sứ.
Tham khảo bảng giá các loại răng sứ tại nha khoa Quốc Tế Việt Pháp

PHỤC HÌNH CỐ ĐỊNH ĐƠN VỊ: 1 RĂNG
RĂNG TOÀN SỨ ĐƠN VỊ (VND)
Răng sứ Katana (Nhật) 4,000,000
Răng sứ Cercon (Đức) 5,000,000
Răng sứ Cercon HT (Đức) 7,000,000
Răng sứ Ceramill (Đức) 8,000,000
Răng sứ Emax (Đức) 8,000,000
Răng sứ Nacera (Đức) 9,000,000
Răng sứ HT Smile (Đức) 10,000,000
Răng sứ Veneer Emax Press (Đức) 12,000,000
Răng sứ kim loại thường 1,200,000
Răng sứ Titanium 2,500,000

Lưu ý: ( Bảng giá sẽ thay đổi theo giá thị trường nha khoa)

Bọc răng sứ katana tại nha khoa Quốc Tế Việt Pháp

Đôi khi mức giá tiền làm răng sứ Katana không quan trọng bằng việc bạn lựa chọn một địa điểm uy tín nhất để sử dụng dịch vụ. Vì điều cuối cùng mà bạn muốn hướng tới đó là thu được điều gì từ việc bọc răng sứ Katana đó.

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp là một trong những địa chỉ uy tín nhất mà tôi đang muốn nhắc đến. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nha Khoa, chúng tôi luôn hiểu rằng mong muốn của các khách hàng đang cần là gì? Nên tất cả các cán bộ, nhân viên tại đây luôn không ngừng nâng cao tay nghề để giúp cho những ca điều trị được thành công nhất.

Nếu như bạn còn điều gì thắc mắc như giá răng sứ bao nhiêu? Hay muốn sử dụng dịch vụ tại Nha khoa của chúng tôi xin hãy đến với Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp của chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ có được một sự hài lòng tuyệt đối.

Bọc răng sứ Katana giá bao nhiêu?
5 (100%) 19 votes

Comments

comments