Bọc răng sứ loại nào thì tốt?

Lựa chọn loại răng sứ tốt để phục hình răng khiến nhiều người băn khoăn không biết bọc răng sứ loại nào thì tốt, hơn nữa trên thị trường hiện nay trên thị trường cũng có khá nhiều các loại răng sứ với mức giá lớn nhỏ khác nhau. Vậy bọc răng sứ loại nào thì tốt hãy tìm hiểu bài chia sẻ dưới đây.

boc rang su loai nao thi tot

Bọc răng sứ loại nào thì tốt?

Các loại răng sứ hiện nay

Trên thị trường nha khoa hiện nay có 2 loại răng sứ phổ biến là răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ:

  • Răng sứ kim loại có cấu tạo từ sườn kim loại và phủ bên ngoài lớp sứ, dòng sứ này khá bền chắc, chịu lực tốt, chi phí rẻ, tuy nhiên nếu có ánh đèn chiếu trực tiếp vào thì sẽ thấy răng xuất hiện vệt mờ đen. Hơn nữa sau thời gian dài sử dụng thì răng bọc sứ kim loại có dấu hiệu bị đen chân răng.
  • Răng sứ toàn sứ được chế tác từ sứ nguyên khối, dòng sứ mang nhiều ưu điểm như tính tương thích tốt, không gây dị ứng cho người dùng, màu sắc trong trẻo tự nhiên như răng thật và đặc biệt không hề bị đen viền chân răng qua quá trình sử dụng. Tuy nhiên mức giá bọc răng sứ toàn sứ hơi cao hơn so với các dòng sứ khác.

Cảnh báo: Bọc răng sứ giá rẻ có thể gặp phải những biến chứng sau khi bọc răng sứ mà bạn khó có thể lường trước được.

Bọc răng sứ loại nào thì tốt nhất hiện nay?

Răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ đều có những ưu điểm và điểm hạn chế riêng vì vậy để kết luận bọc răng sứ loại nào tốt thì cũng tùy điều kiện sử dụng của khách hàng. Tuy nhiên nếu như không quan trọng đến giá cả thì răng sứ toàn sứ chiếm nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Màu sắc và hình thể răng tự nhiên, không bị đổi màu trong quá trình sử dụng, không bị hiện tượng đen viền nướu.
  • Răng có tình tương thích tốt, không gây dị ứng, kích ứng với người dùng.
  • Độ bền chắc hơn cả răng thật, chức năng ăn nhai tốt, độ chịu lực cao.
  • Răng sứ toàn sứ được bảo hành 10 năm nhưng thực tế nếu như bảo quản, chăm sóc răng miệng tốt thì răng có thể tồn tại vĩnh viễn.

Cùng xem một số hình ảnh khách hàng bọc răng sứ toàn sứ dưới đây tại nha khoa Quốc Tế Việt Pháp để có thể khẳng định chắc chắn hơn về nhận định bọc răng sứ loại nào tốt nhé!

rang su toan su zirconia

Răng sứ toàn sứ Zirconia

 

su emax

Sứ Emax

 

rang toan su katana

Răng sứ toàn sứ Katana (Nhật)

 

rang su toan su nacera

Răng sứ toàn sứ Nacera

Những chia sẻ về bọc răng sứ loại nào thì tốt mà chúng tôi chia sẻ hi vọng đã giúp bạn phần nào hiểu hơn về lợi thế và điểm hạn chế của các loại răng sứ hiện nay. Nếu như còn thắc mắc gì hãy liên hệ trực tiếp với phòng khám nha khoa Quốc Tế Việt Pháp để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp
CS1: Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
CS2: Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
CS3: Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội
CS4: Số 29 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0967 46 1199/0965 54 8786
Website: https://bocrangsuvp.com

Bọc răng sứ loại nào thì tốt?
5 (100%) 1 vote

Comments

comments