Bọc răng sứ titan có tốt không

Bọc răng sứ titan có tốt không luôn là điều trăn trở của nhiều bệnh nhân khi quyết định thực hiện chỉnh nha thẩm mỹ. Phương pháp này chi phí điều trị rất cao nên bệnh nhân càng băn khoăn khi điều trị.

Làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu có lẽ mỗi bệnh nhân cũng đã tìm hiểu rất kỹ lưỡng trước khi quyết định điều trị. Bỏ ra một khoản chi phí lớn nên họ luôn mong muốn đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Một trong những biện pháp được nhiều người lựa chọn đó là răng sứ titan. Răng titan là loại răng sứ kim loại cao cấp. Mặc dù còn nhiều hạn chế nhưng chức năng và tính thẩm mỹ đảm bảo nên vẫn được nhiều người ưa chuộng.

Bọc răng sứ titan có tốt không?

Bọc răng sứ titan có tốt không?

Bọc răng sứ titan có thật sự tốt không?

Trước khi trả lời cho câu hỏi bọc răng sứ titan có tốt không chúng ta hãy cùng tìm hiểu những thông tin liên quan đến chất lượng của răng titan.

– Cấu tạo: Răng titan có cấu tạo 2 lớp với khung sườn kim loại từ 3 hợp chất niken- crom- titan cho độ bền chắc tốt. Bên ngoài được bao phủ bởi lớp sứ cao cấp nên bọc răng sứ titan có độ tự nhiên cao.

– Điều đặc biệt là trong chiếc răng này có chứa từ 4 % đến 6 % chất titanium nên răng cho độ bền chắc rất cao gần như vĩnh viễn nếu biết chăm sóc. Răng có màu sắc tự nhiên giống với răng thật và tính tương thích sinh học cao an toàn cho người sử dụng.

Khắc phục tình trạng sau khi bọc răng sứ bị viêm lợi nhanh nhất

Giá làm răng sứ titan hiện nay là bao nhiêu

Giá làm răng sứ titan hiện nay là bao nhiêu

Tại sao nên lựa chọn bọc răng sứ titan?

– Răng sứ titan giúp tiết kiệm chi phí bởi hiếm dòng răng sứ kim loại nào mà lại mang nhiều hiệu quả và thẩm mỹ như răng sứ titan. Chính điều này giúp cho răng titan được nhiều khách hàng lựa chọn.

Bọc răng sứ titan thân thiện với cơ thể. Sườn răng sứ được làm bằng hợp kim với 4 % titanium đến 6 % titanium và được phủ sứ cấp bên ngoài. Những chất liệu này này được các chuyên gia cho là có tính tương thích sinh học cao, dễ tích hợp với xương và không bị oxy hóa trong môi trường nước bọt.

Chụp răng sứ titan cho tính thẩm mỹ cao bởi có màu sắc tự nhiên như răng thật. Sau một thời gian dài sử dụng dưới sự tác động của thực phẩm màu trong thực phẩm cũng không sợ bị xỉn màu.

– Răng sứ titan còn có ưu điểm nổi bật là răng chắc khỏe và khả năng nhai tốt. Khung sườn titan giúp cho răng chịu được lực lớn không kém gì răng thật. Tính tương thích cao từ chất liệu titan giúp bệnh nhân ăn ngon mà không lo thực phẩm nóng lạnh. Chính vì vậy mà phương pháp làm răng sứ này cho người bệnh cảm giác ăn ngon tự nhiên hơn.

Chỉnh nha thẩm mỹ là giải pháp hoàn hảo giúp bạn tự tin với hàm răng đẹp. Có rất nhiều phương án lựa chọn nhưng hy vọng với những chia sẻ trên thì bọc răng sứ titan có tốt không sẽ không là mối băn khoăn của bạn nữa. Nếu như còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn tìm hiểu làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm thông tin.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24,  phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Bọc răng sứ titan có tốt không
5 (100%) 6 votes

Comments

comments