Các loại cầu răng sứ hiện nay

Bạn bị mất một răng, nhiều răng và cảm thấy mất tự tin về hàm răng của mình khi giao tiếp? Tìm hiểu về phương pháp làm cầu răng sứ, có các loại cầu răng sứ nào hãy tìm hiểu để trang bị cho mình những kiến thức nha khoa trước khi đến phòng khám nhé.

cac loai cau rang su hien nay

Các loại cầu răng sứ hiện nay

Có bao nhiêu loại cầu răng sứ hiện nay

Cầu răng sứ được sử dụng để phục hình răng bị mất một, hai hay nhiều chiếc răng mà mất hẳn chân răng không thể phục hình bằng phương pháp boc rang su tham my được. Tương ứng với số lượng răng bị mất thì mão răng sứ sẽ có mấy chiếc sao cho phù hợp để đủ lực chống đỡ cho cầu răng.

Hiện nay trên thị trường có 3 loại cầu răng sứ được sử dụng phổ biến tùy theo nhu cầu sử dụng và điều kiện của mỗi khách hàng và tư vấn, góp ý từ bác sĩ.

  • Cầu răng sứ truyền thống: Loại cầu răng này được sử dụng khá nhiều với cầu tạo bắt buộc phải có ít nhất 2 mão răng sứ được sử dụng ở đầu khoảng răng bị mất và cuối khoảng răng bị mất để cố định các răng giả ở giữa.
  • Cầu răng sứ có cánh dán: Loại cầu răng này sử dụng cho những người bị mất răng ở phía trước. Cầu răng có cấu tạo từ răng giả và một dải cánh dán bằng kim loại. Cánh dán này được gắn vào với trụ răng ở 2 đầu khoảng cách răng mất bằng vật liệu nha khoa chuyên biệt.
  • Cầu răng sứ nhảy: Cầu răng sứ nhảy được sử dụng với răng cửa là chủ yếu vì răng cửa chịu tác động của lực nhai ít. Loài cầu răng sứ có cấu tạo khá tương đồng với cầu răng sứ truyền thống, chỉ có khác biệt là trụ răng để chống đỡ mão răng sứ ở một bên chứ không phải ở 2 bên.

Tùy vào nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của mỗi người mà bác sĩ sẽ khuyên nên sử dụng loại cầu răng sứ nào cho thích hợp nhất.

Bạn có biết: Tác dụng của bọc răng sứ, làm cầu răng sứ là gì?

Địa chỉ nha khoa làm cầu răng sứ uy tín

Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp là địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, được tu nghiệp từ nước ngoài, cơ sở vật chất, máy móc, thiết bị được đầu tư đầy đủ, công nghệ luôn đổi mới, chuyển giao từ các nước phát triển. Chính vì vậy nếu có nhu cầu làm cầu răng sứ thì bạn có thể tham khảo địa chỉ nha khoa này. Mọi thông tin chi tiết liên quan tới vấn đề các loại cầu răng sứ hiện nay bạn có thể liên hệ số điện thoại 0967 46 1199 hoặc đến trực tiếp nha khoa theo địa chỉ:

Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp

CS1: Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

CS2: Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

CS3: Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

CS4: Số 29 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0967 46 1199/0965 54 8786

Website: https://bocrangsuvp.com

Các loại cầu răng sứ hiện nay
5 (100%) 2 votes

Comments

comments