Cấy ghép răng implant 4S

Hàm răng đẹp luôn chắc khỏe, sáng bóng là điều mà ai cũng mong muốn. Tuy nhiên có rất nhiều người không may mắn luôn ám ảnh hàng ngày với hàm răng xấu xí, đầy khiếm khuyết, làm cho họ khá tự ti khi giao tiếp với những người xung quanh. Công nghệ cấy ghép răng implant 4S đã ra đời trong hoàn cảnh đó, giúp cho bạn nhanh chóng có được một hàm răng đẹp mang lại độ thẩm mỹ cao.

Thật vậy, chỉ vừa mới thịnh hành một vài năm trở lại đây nhưng mà công nghệ cấy ghép răng implant này đã nhanh chóng nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng. Tuy nhiên cũng còn rất nhiều người chưa biết đến phương pháp này. Để các bạn có thể hiểu hơn về phương pháp cấy ghép implant mời các bạn cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Công nghệ cấy ghép răng implant 4S

Công nghệ cấy ghép răng implant 4S

Cấy ghép răng implant 4s là gì

Cấy ghép implant là một trong những phương pháp điều trị tốt nhất không chỉ nhanh chóng mà rất hiệu quả nhằm khắc phục cho những tình trạng vì một lí do nào đó mà mất một hay nhiều răng. Chúng ta có thể hiểu rằng implant chính là một trụ nhỏ làm bằng titannium được dùng để nâng đỡ cho mão răng, cầu răng hay hàm giả. Là một công cụ hữu ích nhất có thể thay thế toàn bộ cho răng đã mất, sau đó sẽ gắn răng sứ lên giống y như một chiếc răng thật.

Ưu điểm của phương pháp cấy ghép răng implant 4s

Khác hẳn với những phương pháp phục hình răng khác, cấy ghép implant là một phương pháp rút ngắn thời gian điều trị, nhanh chóng cho bạn một hàm răng đẹp như bạn mong muốn. Phục hình răng implant có rất nhiều kỹ thuật nhưng hiện nay cấy ghép implant 4S đang là một trong những phương pháp được khách hàng sử dụng nhiều nhất. Điều đó rất dễ hiểu thôi vì khi sử dụng phương pháp này bạn hoàn toàn thấy rằng chúng có rất những ưu điểm vượt trội mà các phương pháp khác không có được như:

Làm răng Implant 4S thay thế hiệu quả răng đã mất

Cũng giống như những phương pháp phục hình răng thông thường khác. Cấy ghép implant 4S được sử dụng để phục hình cho một số trường hợp bị mất một hay nhiều răng hay cũng có những trường hợp nặng hơn là toàn hàm.

Kết quả phục hình rất nhanh chóng cho bạn có một hàm răng mới sáng bóng,chắc khỏe có thể đảm nhiệm vai trò nhai ăn như một chiếc răng thật. Thông qua các kỹ thuật tiên tiến nhất của công nghệ implant 4S, các phần trụ sẽ được gắn cố định vào chân răng và thân răng tạo cho bạn có hàm răng thẩm mỹ cao.

Trồng răng Implant 4S sử dụng công nghệ vượt trội

Kỹ thuật implant 4S được sử dụng các công nghệ tiên tiến, vượt trội nhất về mặt thiết kế. Và mỗi một trụ implant sẽ được thiết kế với đường kính từ 3,5-6mm. Đồng thời nó sẽ được xương hàm và một phần còn lại thì được gắn vào răng sứ lên trên làm cho bạn lầm tưởng như đó là một chiếc răng thật vậy.

Kỹ thuật cất ghép Implant 4S có khả năng tích hợp xương nhanh

Khi bạn sử dụng phương pháp tiên tiến nhất này sẽ thấy chúng có khả năng tích hợp xương rất nhanh chóng vì nó sẽ được các nha sỹ cấy trực tiếp vào xương hàm nên nó bám khá chắc chắn vào các xương hàm.

Làm răng Implant 4s có màu sắc tự nhiên

Việc sử dụng các mão sứ toàn sứ và chất liệu sứ thì rất tốt nên cho bạn một hàm răng trắng sáng, đều màu. Trải qua thời gian cũng như ăn uống sinh hoạt hàng ngày bạn cũng không lo lắng về sự phai màu hay xỉn màu cho hàm răng của bạn.

Công nghệ trồng răng Implant 4S rút ngắn thời gian điều trị

Nếu như những phương pháp kia cần phải có 1 thời gian dài mới có thể mang lại cho bạn một hàm răng đẹp thì với công nghệ trồng răng implant 4S này bạn rất nhanh chóng có được hàm răng mà bạn hằng mong muốn. Rút ngắn thời gian điều trị và tất nhiên nó sẽ rút ngắn chi phí mà bạn phải bỏ ra.

Quy trình cấy ghép răng implant 4S

Quy trình cấy ghép răng implant 4S

Quy trình cấy ghép răng implant 4s mất bao lâu

Theo các nha sỹ tại Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp thì việc tuân thủ đúng các quy trình cấy ghép implant sẽ cho chúng ta có được hiệu quả cao hơn. Cần phải tuân thủ theo đúng các quy trình như sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn, chụp phim CT kiểm tra xương

Thông thường khi bạn đến bất kỳ một cơ sở điều trị nào sẽ được các bác sỹ thăm khám tổng thể tình trạng rằng của bạn để kiểm tra sâu hơn về tình trạng răng cho bạn. Nếu như trong quá trình kiểm tra bác sỹ phát hiện thêm các bệnh lý gì khác thường thì sẽ cân nhắc xem việc nào làm trước việc nào làm sau.

Sẽ có 1 cuộc tư vấn giữa bác sỹ và khách hàng để ttrao đổi cùng tìm ra một phương pháp mang lại sự hiệu quả cao cho bạn. Sau đó sẽ tiến hành chụp phim để có thể đưa ra việc chẩn đoán chính xác nhất.

Bước 2: Đặt lịch cấy ghép implant

Nếu như các phương pháp và mức chi phí cấy ghép implant mà các nha sỹ đưa ra bạn đã hài lòng thì sẽ có 1 buổi gặp trực tiếp gần nhất để bạn được thực hiện.

Bước 3: Tiến hành cấy ghép implant

Khi đã đến lịch hẹn bạn sẽ được tiến hành cấy ghép implant theo đúng các phương pháp của bác sỹ. Thời gian cấy trụ implant chỉ mất khoảng tầm 20 phút như bạn nhổ răng thông thường vậy.

Sau khi cấy ghép, làm răng implant xong bạn sẽ được đưa đơn thuốc để bạn sử dụng giúp nhanh lành các vết thương cho bạn hơn. Sau khi xong bạn có thể thoải mái ra về, ăn uống đi lại bình thường mà không phải lo ngại bất cứ 1 điều gì.

Bước 4: Phục hình tạm trong quá trình lành thương

Bác sỹ sẽ có sự chuẩn bị răng tạm cho bạn lắp vào sau khi cấy ghép implant để bạn có thể thoải mái ăn uống, sinh hoạt hàng ngày hơn. Răng tạm sẽ làm cho bạn có thể tự tin hơn khi giao tiếp với những người xung quanh để chờ trong  quá trình trụ implant tích hợp với xương hàm.

Bước 5: Tái khám lại

Sau khoảng từ 1 tuần đến 10 ngày bạn sẽ có 1 buổi gặp tái khám lại. Đây là lúc mà trụ implant đã bắt đầu lành. Việc kiểm tra lại sẽ cho chúng ta có 1 kết quả chính xác hơn.

Bước 6: Phục hình răng sứ trên trụ implant

Bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn các loại răng sứ phù hợp nhất để bạn có thể lựa chọn thực hiện. Khi đã gắn răng sứ trên trụ implant là lúc chúng ta đã hoàn tất toàn bộ quá trình cấy ghép implant. Bạn có thể sở hữu những chiếc răng như răng thật của mình mà không thấy vướng víu gì cả.

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu

Cấy ghép implant 4s giá bao nhiêu

Như các bạn cũng biết công nghệ cấy ghép răng implant 4s đem lại cho khách hàng rất nhiều những lợi ích cho sức khỏe và giá trị thẩm mỹ, tuy nhiên thắc mắc trồng răng implant giá bao nhiêu hay mức giá cấy ghép răng implant bao nhiêu lại là mối trở ngại của khá nhiều khách hàng. Tuy nhiên giá cấy ghép răng implant ở mỗi nha khoa sẽ khác nhau tùy thuộc vào các yếu tố như tình trạng răng của bạn như thế nào, bác sỹ thực hiện ca cấy ghép, loại răng sử dụng để cấy ghép và cơ sở vật chất, dịch vụ nha khoa tại phòng khám. Vì vậy nếu như bạn muốn tìm hiểu giá làm răng hiện nay bao nhiêu thì bạn nên đến trực tiếp phòng khám nha khoa để được các bác sĩ kiểm tra tình trạng răng và báo giá dịch vụ.

Cấy ghép implant 4s tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

Cấy ghép implant ở đâu tốt? Hiện nay có rất nhiều các cơ sở khác nhau cung cấp dịch vụ cấy ghép implant, nhưng không phải địa chỉ nào cũng đáng tin cậy mang lại hiệu quả trồng răng implant cao. Vì vậy khi bạn có nhu cầu làm răng implant các bạn nên bớt chút thời gian và tìm hiểu địa chỉ trồng răng implant tốt ở Hà Nội và cơ sở vật chất của nơi mà bạn có ý định làm răng.

Tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt, với đội ngũ các bác sỹ giàu kinh nghiệm, tận tình, chu đáo cùng với các trang thiết bị tân tiến nhất, sử dụng các công nghệ hiện đại. Chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một sự hài lòng tuyệt đối.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu chuyên sâu hơn về công nghệ cấy ghép implant 4S trước khi quyết định có nên trồng răng hay không thì bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn viên phòng khám nha khoa Quốc Tế Việt Pháp, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn tận tình nhất.

Cấy ghép răng implant 4S
5 (100%) 15 votes

Comments

comments