Cấy ghép implant có đau không?

Câu hỏi: Chào các bác sĩ phòng khám nha khoa Quốc Tế Việt Pháp! Tôi có thắc mắc về vấn đề cấy ghép răng implant có đau không? Mẹ của tôi có bị mất răng số 6 mấy tháng nay rồi, tôi có ý định đưa mẹ đi trồng răng để mẹ ăn nhai thoải mái hơn. Tuy nhiên, mẹ tôi hơi nhát đau nên tối muốn bác sĩ tư vấn để đưa mẹ đi khám được yên tâm hơn. Tôi cảm ơn bác sĩ! (Mai Chi, Hà Đông, Hà Nội)

Trả lời: Chào Mai Chi! Rất vui khi bạn chia sẻ những thắc mắc về hòm thư tư vấn của phòng khám nha khoa Quốc Tế Việt Pháp, thắc mắc về cấy ghép implant có đau không của bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn trả lời như sau:

Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để trồng răng Implant

Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để trồng răng Implant

Cấy ghép implant có đau không?

Cấy ghép implant có đau không là thắc mắc của khá nhiều người, đặc biệt với những trường hợp sợ đau, sợ chảy máu thì đây lại là vấn đề họ quan tâm hơn nữa. Hầu hết bệnh nhân đều cho rằng cấy ghép răng vào sẽ chạm tới các dây thần kinh ở quanh chân răng, gây đau đớn và ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe.

Tuy nhiên các chuyên gia nha khoa giải thích rằng: Cấy ghép implant không gây đau đớn nhiều và hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới sức khỏe. Cụ thể như sau:

  • Những trường hợp cấy ghép răng implant thì cấu trúc xương hàm đã ổn định trước đó, hệ thống dây thần kinh quanh chân răng đã giảm đi đáng kể trong quá trình mẩt răng trước đó nên sẽ không gây đau đớn nhiều.
  • Trong quá trình trồng răng implant ở Hà Nội các bác sĩ sẽ sử dụng thuốc tê hỗ trợ nên bạn yên tâm sẽ không cảm thấy đau đớn gì.
  • Với công nghệ trồng răng hiện đại chỉ tác động đến vùng răng bị mất mà không hề gây xâm lấn tới các răng xung quanh, không gây ê buốt hay tổn hại gì cho các răng lân cận.
  • Máy móc hiện đại, thiết bị tối tân, cấy implant giờ chỉ là một tiểu phẫu đơn giản đối với các bác sĩ có tay nghề cao, vì vậy cấy ghép implant không hề ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

Lưu ý sau khi cấy ghép implant thuốc tê hết tác dụng bạn sẽ có thể gặp phải tình trạng đau nhức và sưng nhẹ vùng răng cấy ghép implant, tuy nhiên đây chỉ là những cơn đau bình thường nằm trong tầm chịu đựng được, nếu như bạn bị đau quá, hay sức chịu đau kém thì có thể sử dụng thuốc giảm đau hỗ trợ theo sự hướng dẫn của các bác sĩ.

Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp cấy răng implant có đau không?

Tại phòng khám nha khoa Quốc Tế Việt Pháp, các bác sĩ giàu kinh nghiệm trong nghề, tâm huyết và tận tâm với bệnh nhân, phòng khám nha khoa Quốc Tế Việt Pháp đã thực hiện thành công hàng ngàn ca cắm ghép implant. Hơn nữa, hệ thống cơ sở vật chất tại phòng khám được đầu tư đầy đủ, công nghệ hiện đại, hỗ trợ quá trình điều trị cấy ghép implant đạt hiệu quả nhanh chóng. Vậy bạn đã biết trồng răng implant ở đâu tốt?

Trên đây là những thông tin mà các bác sĩ giải đáp về câu hỏi cấy ghép implant có đau không? Nếu như bạn còn bất kì thắc mắc nào cần tư vấn hãy liên hệ tới phòng khám theo hotline 0967 46 1199 hoặc tới trực tiếp địa chỉ phòng khám:

CS1: Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

CS2: Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

CS3: Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://bocrangsuvp.com/

Dưới đây là một số hình ảnh bệnh nhân đã thực hiện cấy ghép implant tại phòng khám nha khoa Quốc Tế Việt Pháp.

Cắm ghép răng implant có đau không?

Cắm ghép răng implant có đau không?

Hình ảnh khách hàng trồng răng implant

Hình ảnh khách hàng trồng răng implant

Cấy ghép implant ở đâu tốt?

Cấy ghép implant ở đâu tốt?

Cấy ghép implant có đau không?
5 (100%) 1 vote

Comments

comments