Công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều

Tìm hiểu công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều là gì? Hiện nay tại các Nha khoa có rất nhiều các phương pháp khác nhau giúp cải thiện cho hàm răng của bạn, đó cũng chính là một lợi thế tốt giúp cho khách hàng có thể thoải mái lựa chọn phương pháp mà mình thích nhất. Tuy nhiên cũng là một khó khăn hơn vì đôi khi khách hàng sẽ hoang mang không biết nên sử dụng phương pháp nào cho tốt nhất.

Theo thống kê gần đây nhất mà chúng tôi vừa mới cập nhất thì phương pháp CT 5 chiều đang là một trong những phương pháp có sô lượng khách hàng sử dụng nhiều nhất và được đánh giá cao. Vì hiệu quả mà nó mang lại khá nhanh chóng, vượt trội hơn hẳn so với những phương pháp thông thường khác. Để các bạn được hiểu rõ hơn về phương pháp này chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều

Công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều

Khái niệm bọc răng sứ CT 5 chiều là gì

Bọc răng sứ CT 5 chiều là công nghệ phục hồi răng nhanh chóng và hiệu quả nhất được giới chuyên gia đánh giá rất cao. Dành cho những đối tượng có hàm răng xấu xí cần khắc phục cũng như cải thiện để mang lại tính thấm mỹ cao cũng như thuận tiện hơn khi nhai ăn hàng ngày.

Công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều sẽ giúp cho việc tạo hình rất chuẩn xác cả về màu sắc, kích thước cũng như hình dáng của răng. Bạn chỉ cần mất một thời gian rất ngắn là đã có cơ hội cở hữu cho mình một hàm răng trắng sáng, khỏe mạnh như những chiếc răng thật.

Chia sẻ thông tin: Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì

Những đối tượng cần bọc răng sứ CT 5 chiều

Theo các bác sỹ tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp thì việc sử dụng dịch vụ bọc răng sứ CT 5 chiều có thể áp dụng cho những trường hợp như:

  • Khi bạn có những khiếm khuyết trên răng cần khắc phục như: sứt, mẻ, hở kẽ, vâu, răng thưa, móm mém…
  • Trường hợp răng rất bình thường nhưng lại muốn bảo tồn răng thật khỏi tình trặng sâu, hỏng hay  bảo vệ tủy cho răng.
  • Thay thế hoàn toàn cho những răng bị gãy, hỏng…
  • Phục hình cho những răng đang bị sứt mẻ, sâu răng hay viêm khoang mà không thể trám được.
  • Một số trường hợp răng bị xỉn màu nặng mà không thể phục hồi bằng việc tẩy trắng răng thông thường được.
Bọc răng sứ CT 5 chiều nhanh- bền- đẹp tự nhiên

Bọc răng sứ CT 5 chiều nhanh- bền- đẹp tự nhiên

Tại sao chúng ta nên bọc răng sứ CT 5 chiều

Đã có rất nhiều người thắc mắc với chúng tôi rằng không biết tại sao trong rất nhiều các phương pháp khác nhau mà lại nên chọn bọc răng CT 5 chiều. Việc bạn áp dụng phương pháp nào đi chăng nữa thì cũng sẽ có tác dụng cải thiện hàm răng cho bạn nhất định. Cái chính mà chúng tôi luôn muốn nhắc đến đó chính là phương pháp nào sẽ hữu hiệu nhất mang lại cho bạn có được kết quả cao hơn. Và phương pháp bọc răng sứ CT 5 chiều có thể đáp ứng hết các điều đó như:

Công nghệ phục hình răng lý tưởng nhất

Với sự tiên tiến nhất của công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều sẽ cho phép lấy dấu răng chính xác đến từng vi điểm của cả 5 mặt răng.  Qúa trình điêu khắc răng sứ có thể đạt với tỷ lệ rất cao. Từ đó giúp cho hình thế răng chính xác đến từng gờ rãnh, nó sẽ trùng khít với răng thật và khoảng trống mất răng.

Thực hiện nhanh chóng chỉ trong 1 ngày

So với các phương pháp bọc răng thẩm mỹ khác thì với phương pháp này có thể rút ngắn tối đa thời gian cho bạn. Bạn chỉ mất trong vòng chưa đầy 1-2 ngày là đã có thể sở hữu cho mình một hàm răng đẹp.

An toàn- Thẩm mỹ – Duy trì nhiều năm

CT 5 chiều có khả năng bảo tồn răng thật một cách tối đa nhất. Khi bạn sử dụng phương pháp này không hề gây bất kỳ một đau đớn nào hay gây hại gì cho sức khỏe của bạn. Bạn có thể thoải mái nhai ăn hàng ngày với rất nhiều các loại thức ăn khác nhau cũng không làm ảnh hưởng gì đến chất lượng của răng.

Quy trình bọc răng sứ CT 5 chiều

Các bước chụp răng tuy không phức tạp nhưng bạn vẫn cần phải thực hiện đúng quy trình thì mới có thể mang lại hiệu quả cao được. Nhất là khi sử dụng phương pháp tân tiến nhất CT 5 chiều chúng ta cần tuân thủ theo những bước cơ bản như sau:

Quy trình bọc răng sứ CT 5 chiều

Quy trình bọc răng sứ CT 5 chiều

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Nhìn chung dù làm phương pháp nào hay xử lý răng theo tình trạng gì thì việc đầu tiên các nha sỹ cần làm đó là sẽ thăm khám tổng thể cho răng của bạn. Để biết chính xác tình trạng răng của bạn như thế nào. Đôi khi trong khi khám lại phát hiện ra những bệnh lý khác cần điều trị trước mới có thể sử dụng tiếp phương pháp CT 5 chiều được.

Khi đã biết được tình trạng răng của bạn nha sỹ sẽ tư vấn cho bạn về phương pháp cần áp dụng để bạn lựa chọn và đưa ra các kế hoạch ngay sau đó.

Bước 2: Sát khuẩn và sửa soạn răng hỏng

Việc vệ sinh răng miệng cho bạn sẽ đảm bảo cho hàm răng luôn tốt nhất để tiến hành khắc phục, đảm bảo không bị viêm nhiễm cho những răng còn lại.

Bước 3: Gây tê và mài cùi răng

Để dẽ dàng thực hiện cũng như giảm bớt đau đớn cho khách hàng các nha sỹ sẽ tiến hành gây tê trong suốt quá trình xử lý và mài cùi răng để có thể làm trụ vững chắc và lưu trữ được thân răng sứ bên trên.

Bước 4: Tiến hành lấy dấu răng và lắp răng sứ

Dựa trên các thông trên răng của bạn nha sỹ se lấy dấu răng dựa trên đúng các thông số đó kể cả màu sắc, kích cỡ cũng như hình dáng răng. Khi đã có dấu răng chính xác sẽ tiến hành lấy răng sứ gắn vào cùi răng.

Chi phí bọc răng sứ CT 5 chiều hiện nay

Chi phí bọc răng sứ CT 5 chiều luôn là vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Vì khi biết được chi phí thì khách hàng sẽ quyết định rằng mình có nên sử dụng dịch vụ đó hay không.

Chi phí bọc răng sứ CT 5 chiều tại nha khoa Quốc Tế Việt Pháp

Chi phí bọc răng sứ CT 5 chiều tại nha khoa Quốc Tế Việt Pháp

Theo các bác sỹ tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp thì chi phí bọc răng sứ CT 5 chiều là bao nhiêu còn dựa vào rất nhiều các yếu tố khác nhau như tình trạng răng của bạn là như thế nào. Có những người khi đến chỉ cần thực hiện việc bọc răng sứ là xong. Nhưng lại có những người trước khi tiến hành điều trị các bác sỹ sẽ tiến hành khám xét lại tổng thể răng bạn một lần và nhiều khi phát hiện ra những bệnh lý khác cần giải quyết trước trước khi sử dụng bọc răng sứ CT 5 chiều thì mức giá mà bạn phải trả cũng khác.

Hiện tại đội ngũ tư vấn của chúng tôi nhận được rất nhiều những câu hỏi về giá bọc răng sứ CT 5 chiều, tuy nhiên chúng tôi không thể đưa ra một mức giá cụ thể nào, nguyên nhân do bọc răng sứ CT 5 chiều giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nơi mà bạn lựa chọn dịch vụ đó. Vì mỗi nơi sẽ có những mức giá tiền làm răng sứ thẩm mỹ khác nhau. Nếu bạn lựa chọn những nơi uy tín, áp dụng những công nghệ hiện đại, tân tiến nhất, các cơ sở hạ tầng tốt nhất thì mức giá mà bạn phải chi trả sẽ cao hơn so với những nơi mà không có tên tuổi, cơ sở hạ tầng thấp, áp dụng những phương pháp lạc hậu đã sử dụng từ lâu và hiệu quả không cao.

Bọc răng sứ CT 5 chiều tại nha khoa Quốc Tế Việt Pháp

Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp đã và đang áp dụng phương pháp tân tiến nhất  trong việc phục hình răng đó chính là bọc răng sứ CT 5 chiều. Với một đội ngũ nhiều năm kinh ngiệm đến từ các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam chuyên về lĩnh vực Răng Hàm Mặt chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho các bạn.

Tại đây với các trang thiết bị tiên tiến nhất luôn được cập nhật từ các nước phát triển về sẽ là một công cụ hỗ trợ hữu ích nhất mang lại sự thành công cho ca điều trị. Bạn sẽ nhanh chóng có được một hàm răng như đúng ý mà bạn muốn, thoát khỏi cảnh tượng răng thưa, răng sứt mẻ, gãy…để bạn có hàm răng trắng sáng, khỏe mạnh để tự tin giao tiếp cùng những người xung quanh cũng như thuận tiện hơn trong việc nhai ăn hàng ngày.

Nếu như bạn còn thắc mắc gì cần chúng tôi giải đáp hay muốn sử dụng dịch vụ bọc răng sứ CT 5 chiều hãy đến với Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp của chúng tôi. Tại đây chúng tôi sẽ giải quyết hết những vấn đề cho bạn, mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối nhất.

Chúc các bạn có 1 sự lựa chọn hoàn hảo!

Công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều
5 (100%) 6 votes

Comments

comments