Du lịch nha khoa thẩm mỹ – Du lịch thẩm mỹ răng uy tín tại Hà Nội

Du lịch nha khoa thẩm mỹ một lĩnh vực khá mới hiện nay với kế hoạch phát triển du lịch kết hợp với nha khoa thẩm mỹ. Phòng khám nha khoa Quốc Tế Việt Pháp là một trong những phòng khám nha khoa đi đầu trong lĩnh vực này ở Việt Nam. Vậy cụ thể kế hoạch này như thế nào? Hãy tìm hiểu bài chia sẻ sau đây.

Du lịch nha khoa thẩm mỹ là gì?

Du lịch nha khoa thẩm mỹ (dental tourism) còn có tên gọi khác là du lịch thẩm mỹ răng, khái niệm này chỉ hình thức các khách hàng đi du lịch thăm quan Việt Nam kết hợp với sử dụng dịch vụ nha khoa.

Du lịch nha khoa là gì?

Du lịch nha khoa là gì?

Lợi thế khi sử dụng dịch vụ du lịch nha khoa thẩm mỹ là gì?

Tại các nước phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản … mặc dù công nghệ làm răng thẩm mỹ, cấy ghép nha khoa rất phát triển tuy nhiên chi phí tại các nước này lại rất cao, thông thường gấp 3- 5 lần so với Việt Nam nói riêng và các nước Châu Á nói chung.

Chính vì vậy rất nhiều khách hàng từ các nước ở Châu Âu, Châu Mỹ đã lựa chọn Việt Nam là điểm du lịch và kết hợp làm răng thẩm mỹ. Với cách làm này khách hàng vừa có thể thăm quan nghỉ dưỡng tại danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp của Việt Nam vừa được chăm sóc sức khỏe răng miệng, làm đẹp thẩm mỹ răng với giá rẻ chỉ bằng 1/3 so với mức giá nước họ.

Một lợi ích lớn với dịch vụ này chính là khách hàng có thể linh hoạt, chủ động được thời gian giữa du lịch và làm răng, các bác sĩ và nhân viên tại phòng khám sẽ sắp xếp sao cho lịch trình của khách hàng được thuận tiện nhất.

Khó khăn với kế hoạch du lịch nha khoa thẩm mỹ

Hiện nay công nghệ nha khoa tại phòng khám nha khoa Quốc Tế Việt Pháp khá phát triển, các bác sĩ cũng được đào tạo chuyên môn từ nước ngoài, trang thiết bị được đầu tư, cải tiến. Tuy nhiên không chỉ cần giỏi về chuyên môn, tay nghề mà các bác sĩ cũng cần phải nắm bắt được tâm lý khách hàng nước ngoài và điểm quan trọng chính là khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh khi tiếp xúc với khách hàng là đối tượng du lịch nha khoa tại Hà Nội. Cùng với đó các bác sĩ sẽ phải cập nhật các kiến thức, công nghệ làm răng thẩm mỹ nước ngoài liên tục thì mới đáp ứng được nhu cầu du lịch nha khoa cho các khách hàng.

Bạn tìm hiểu thêm: Những nguyên nhân gây đau nhức răng thường gặp phải nhất

Khách hàng sử dụng dịch vụ du lịch nha khoa tại Việt Pháp

Khách hàng sử dụng dịch vụ du lịch nha khoa tại Việt Pháp

Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp – nha khoa du lịch hàng đầu tại Hà Nội

Kế hoạch du lịch thẩm mỹ răng được nha khoa Quốc Tế Việt Pháp kết hợp với các đơn vị tổ chức tour du lịch uy tín hàng đầu trong nước. Với sự hợp tác du lịch với nha khoa thẩm mỹ các khách hàng sẽ được tham gia gói điều trị răng theo yêu cầu kết hợp với du lịch, lịch trình sẽ được tư vấn sắp xếp hợp lý nhất, thuận tiện cho việc đi lại của khách hàng.

Tại nha khoa Quốc Tế Việt Pháp – đơn vị nha khoa thuộc top 10 tại Hà Nội công nghệ làm răng luôn được thay đổi, học hỏi những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới nhằm hỗ trợ quá trình điều trị cho khách hàng đạt kết quả tốt nhất.

Cơ sở vật chất tại phòng khám được đầu tư tiêu chuẩn 5 sao, phòng ốc khang trang và sạch sẽ, quy trình vô trùng nghiêm ngặt, đảm bảo vệ sinh tuyệt đối khi làm răng cho khách hàng.

Bảng giá du lịch nha khoa phòng khám nha khoa Quốc Tế Việt Pháp

Tại phòng khám nha khoa Quốc Tế Việt Pháp bảng giá làm răng luôn được niêm yết và có hóa đơn đầy đủ, rõ ràng cho khách hàng. Với những khách hàng nước ngoài sử dụng dịch vụ du lịch nha khoa sẽ được ưu đãi lớn với các chương trình khuyến mại tặng chi phí ở khách sạn trong quá trình điều trị, có hướng dẫn viên du lịch cho khách hàng, hướng dẫn đưa ra lộ trình du lịch nha khoa hợp lý nhất. Bạn có nhu cầu có thể liên hệ để được tư vấn rõ hơn về giá du lịch nha khoa tại phòng khám theo hotline 0967 46 1199.

Một số hình ảnh tại phòng khám nha khoa Quốc Tế Việt Pháp đạt chuẩn đáp ứng kế hoạch du lịch nha khoa thẩm mỹ

Cơ sở nha khoa du lịch uy tín ở Hà Nội

Cơ sở nha khoa du lịch uy tín ở Hà Nội

Du lịch nha khoa tại Hà Nội

Du lịch nha khoa tại Hà Nội

Du lịch nha khoa Quốc Tế Việt Pháp

Du lịch thẩm mỹ răng Quốc Tế Việt Pháp

Du lịch nha khoa thẩm mỹ – Du lịch thẩm mỹ răng uy tín tại Hà Nội
5 (100%) 4 votes

Comments

comments