Giá niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu

Hỏi: “Xin chào Phòng khám Nha khoa Quốc tế Việt Pháp, cháu là Minh Anh, 18 tuổi. Tuy có nhu cầu niềng răng từ lâu nhưng vì đang là sinh viên, chưa có điều kiện kinh tế nên chưa thực hiện được. Gần đây cháu có đi làm thêm và tích cóp được 1 chút tiền nên muốn hỏi xem giá niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu để chuẩn bị ạ. Cháu xin cám ơn!”

Trả lời: Xin chào Minh Anh, Phòng khám Nha khoa Quốc tế Việt Pháp đã nhận được câu hỏi “niềng răng giá rẻ nhất bao nhiêu?” của bạn. Với câu hỏi này sẽ được trả lời trong phần tư vấn dưới đây.

Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu?

Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu?

Giải đáp giá niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu?

Hiện nay niềng răng thẩm mỹ là phương pháp chỉnh nha hiệu quả và được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Phương pháp sử dụng khí cụ niềng răng như các mắc cài, dây cung, chun buộc hay khay niềng để gắn lên răng từ đó tác động lực lên răng và giúp răng dịch chuyển về vị trí như mong muốn.

Niềng răng tuy có mức chi phí không quá cao nhưng với nhiều người đó cũng không phải số tiền nhỏ, đặc biệt với học sinh, sinh viên như Minh Anh. Do đó rất nhiều người có nhu cầu tìm hiểu về giá niềng răng và muốn thực hiện niềng răng giá rẻ nhất. Vậy niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu?

Trên thực tế rất khó xác định chính xác giá niềng răng rẻ nhất bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

– Tình trạng răng miệng, độ phức tạp của răng cũng như các vấn đề mà hàm răng đang gặp phải.

– Các loại mắc cài niềng răng là yếu tố chính quyết định đến niềng răng giá rẻ hay không

– Địa chỉ nha khoa có các bác sĩ chuyên nghiệp, tay nghề cao thì chắc mắc mức phí dịch vụ sẽ cao hơn với những nha khoa thường, tuy nhiên bạn sẽ không phải lo vì số tiền này không đáng kể đâu.

– Ngoài ra có thể độ tuổi niềng răng sẽ ảnh hưởng tới mức giá vì thời gian dịch chuyển chân răng ở mỗi độ tuổi sẽ khác nhau. Vậy theo bạn 25 tuổi có niềng răng được không và giá tiền niềng răng là bao nhiêu?

Tại phòng khám nha khoa Quốc Tế Việt Pháp hiện niềng răng mắc cài kim loại thường có giá khoảng 25 triệu đồng trở lên. Ngoài ra còn có nhiều phương pháp niềng răng với mức giá khác nhau, cụ thể:

CHỈNH NHA – NIỀNG RĂNG
CHỈNH NHA THỜI KỲ RĂNG HỖN HỢP ĐƠN VỊ: VNĐ
Hàm Twin Block 6.000.000
Hàm nong xương 800.000
Hàm ốc long ( Hawley) 400.000
Máng trượt 200.000
CHỈNH NHA CỐ ĐỊNH ĐƠN VỊ: VNĐ
Mắc cài kim loại thường 25.000.000 – 35.000.000
Mắc cài kim loại tự buộc 35.000.000 – 45.000.000
Mắc cài Sứ thường 35.000.000 – 45.000.000
Mắc cài Sứ tự buộc 45.000.000 – 55.000.000
Mắc cài mặt lưỡi 60.000.000 – 80.000.000
Minivis chỉnh nha 2.500.000
CHỈNH NHA INVISALIGN ĐƠN VỊ: USD
Chỉnh nha Invisalign 4.000 USD – 5.000 USD

Địa chỉ niềng răng giá rẻ tại Hà Nội

Niềng răng giá rẻ có đảm bảo không? Trên thực tế có không ít trường hợp vì muốn tiết kiệm chi phí mà nhiều bạn lựa chọn địa chỉ niềng răng giá rẻ nhưng không an toàn và có kết quả niềng răng không cao. Do đó, dù không có nhiều khả năng tài chính thì các bạn cũng nên sáng suốt lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín với chi phí hợp lí.

Phòng khám nha khoa Quốc Tế Việt Pháp là một trong những địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín ở Hà Nội, lại tiết kiệm chi phí mà Minh Anh và các bạn khác có thể lựa chọn. Tại đây có đội ngũ bác sĩ nha khoa nhiều kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu, có nhiều thời gian tu nghiệp tại nước ngoài cùng sự hỗ trợ của công nghệ nha khoa hiện đại nhất sẽ giúp bạn có kết quả niềng răng tốt nhất.

Đặc biệt, chi phí niềng răng tại đây khá hợp lí bởi những chương trình ưu đãi khách hàng giúp tiết kiệm một số tiền không nhỏ. Bên cạnh đó, Việt Pháp hiện đang thực hiện chính sách chỉnh nha trả góp không lãi xuất rất phù hợp với những trường hợp với đối tượng là học sinh, sinh viên hoặc những người có thu nhập thấp. Với chính sách trả góp, Minh Anh chỉ cần trả trước 50% chi phí. Sau đó mỗi tháng trả 1 triệu đến khi tháo niềng răng. Thiết nghĩ, số tiền này chắc chắn không quá khó khăn nên bạn hoàn toàn có thể thực hiện.

Để nhanh chóng khắc phục nhược điểm trên hàm răng, Minh Anh hãy nhanh chóng đến phòng khám để các bác sĩ chuyên khoa làm răng thẩm mỹ thăm khám và tư vấn giúp bạn phương pháp phù hợp với mức chi phí hợp lí nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về niềng răng giá rẻ nhất mời liên hệ đến phòng khám theo hotline: 0967 46 1199.

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp:

Cơ sở 1: Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

 

Giá niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu
5 (100%) 4 votes

Comments

comments