Những kinh nghiệm trồng răng implant

Bác sĩ nha khoa chia sẻ kinh nghiệm trồng răng Implant: Trồng răng Implant là phương pháp phục hình răng toàn diện đã được giới chuyên môn đánh giá cao. Vậy trồng răng Implant là gì? Nên thực hiện khi nào? Những chia sẻ của khách hàng đã lựa chọn phương pháp này ra sao? Cùng tìm hiểu những câu trả lời trên trong bài viết sau đây để phần nào hiểu về phương pháp này.

Kinh nghiệm trồng răng implant

Kinh nghiệm trồng răng implant

Trồng răng Implant là gì?

Trồng răng Implant là kĩ thuật trong nha khoa nhằm khắc phục những tình trạng mất răng, giúp hồi phục khả năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ của răng. Phương pháp này sử dụng một trụ Implant được chế tạo từ titanium với thiết kế đặc biệt đưa xuống xương hàm tại vị trí răng bị mất. Sau khi trụ Implant này tích hợp với xương hàm sẽ gắn một mão sứ lên trên để phục hình răng toàn diện.

Với kĩ thuật như vậy, trồng răng Implant có nhiều ưu điểm:

  • Phục hình răng toàn diện từ chân răng đến mặt răng. Chân răng vững chắc, tích hợp với xương hàm thay thế hoàn toàn cho chân răng thật từ đó đảm bảo khả năng chịu lực nhai tốt
  • Hạn chế tối đa tình trạng tiêu xương, tụt lợi, bảo vệ xương hàm hiệu quả hơn so với các phương pháp phục hình răng thông thường
  • Chất liệu và kích thước được sản xuất dựa trên đặc điểm của cơ thể, có tính thân thiện cao và đảm bảo an toàn.
  • Phục hình làm răng thẩm mỹ hiệu quả, không có bất cứ dấu vết nào cho thấy việc mất răng đã xảy ra
  • Đảm bảo cảm giác chân thật như răng thật

Khi nào nên trồng răng Implant?

Trồng răng Implant phù hợp với những trường hợp: bị mất răng, răng hỏng và cần nhổ bỏ. Đặc biệt, các bác sĩ nha khoa cho biết nên thực hiện trồng răng Implant càng sớm càng tốt khi bị mất răng. Nguyên nhân là do nếu để lâu, tình trạng tiêu xương sẽ diễn ra và khi xương bị tiêu sẽ không còn đủ diện tích để trồng trụ Implant cũng như ảnh hưởng lớn đến sức khỏe răng miệng.

Do đó, ngay khi bị mất răng các bạn nên đến phòng khám nha khoa để được bác sĩ thăm khám, tư vấn cũng như chỉ định phương pháp hiệu quả. Đây là một trong những kinh nghiệm trồng răng Implant và chăm sóc răng miệng mà mọi người nên chú ý nắm vững. Lưu ý trước khi đi làm răng bạn nên lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để trồng răng Implant tránh các trường hợp bị đau nhức răng, răng bị lung lay…

Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để trồng răng Implant

Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để trồng răng Implant

Chia sẻ kinh nghiệm trồng răng Implant

Bác Nguyễn Gia Anh (Đống Đa, Hà Nội) cho biết: “Trước đây còn trẻ tôi không quan tâm đến sức khỏe răng miệng. Do vậy, giờ đây dù mới ngoài 60 nhưng tôi đã bắt đầu có hiện tượng hỏng răng, một số cái bị sâu nên phải nhổ bỏ. Tình trạng này không chỉ khiến tôi ăn uống khó khăn và mất tự tin. Sau khi được biết đến phương pháp trồng răng Implant và quyết định thực hiện thì tôi đã thay đổi. Phương pháp này giúp hàm răng tôi phục hồi gần như cũ cả về chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ. Tuy nhiên, có 1 chiếc răng để khá lâu nên vùng xương bị tiêu, tôi phải ghép xương thì mới có thể trồng Implant. Do đó, tôi khuyên mọi người nên trồng răng Implant sớm nhất có thể.”

Cũng như bác Gia Anh, chị Nguyễn Lệ Nam cũng chia sẻ kinh nghiệm trồng Implant của mình: “Mình biết đến phương pháp trồng răng Implant đã lâu nhưng sau khi bị mất răng do tai nạn mình còn lưỡng lự. Bản thân tìm hiểu thì được biết đây không phải phương pháp đơn giản, đòi hỏi bác sĩ trình độ chuyên sâu cao nên mình rất cân nhắc về địa chỉ trồng răng implant. Rất may được 1 đàn anh giới thiệu đến Nha khoa Quốc tế Việt Pháp. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm và trồng răng với công nghệ mới Implant 4s nên ca trồng răng của mình rất thành công. Rất cám ơn bác sĩ.”

Hi vọng qua một số chia sẻ kinh nghiệm trồng răng Implant các bạn có thể hiểu hơn về phương pháp này. Cần nhắc lại, đây là 1 kĩ thuật không đơn giản nên để hiểu thêm về phương pháp này các bạn có thể đến Nha khoa Quốc tế Việt Pháp để bác sĩ tư vấn cụ thể.

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

Những kinh nghiệm trồng răng implant
5 (100%) 5 votes

Comments

comments