Niềng răng 2 hàm giá bao nhiêu tiền

Câu hỏi: Chào bác sỹ! Răng cả 2 hàm của cháu đều rất lệch lạc, mọc chen chúc nhau siêu vẹo ảnh hưởng khá nhiều tới tính thẩm mỹ khuôn mặt. Sau nhiều lần suy nghĩ cháu đã quyết định sẽ đi niềng răng để giúp thay đổi những chiếc răng cứng đầu kia vào đúng vị trí của nó. Vì cháu vẫn còn đi học và chi phí vẫn còn phụ thuộc vào bố mẹ nên cháu rất muốn biết niềng răng 2 hàm giá bao nhiêu để gia đình cháu còn chuẩn bị. Vậy mong bác sỹ có thể cho cháu một mức giá cụ thể nhất được không? Cháu xin chân thanh cảm ơn! ( Mai Anh, Quảng Ninh )

Trả lời: Chào Mai Anh! Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với câu hỏi niềng răng 2 hàm giá bao nhiêu là một trong những câu hỏi nhận được sự quan tâm khá lớn của các bệnh nhân trước khi có ý định đi niềng răng. Để giúp bạn cũng như một số bệnh nhân khác có được mức giá cụ thể nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số chia sẻ ngay sau đây.

Tư vấn niềng răng 2 hàm giá bao nhiêu tiền

Tư vấn niềng răng 2 hàm giá bao nhiêu tiền

Niềng răng 2 hàm giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Rất khó để xác định giá niềng răng 2 hàm là bao nhiêu nếu chúng ta chưa biết các yếu tố chi phối. Theo các bác sỹ tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp thì giá của niềng răng sẽ chủ yếu phụ thuộc vào những yếu tố chính như sau:

1.Tình trạng răng miệng hiện tại của bạn

Mỗi người khi đến với Nha khoa thì sẽ có tình trạng răng là khác nhau. Răng hô, móm, thưa, lệch lạc…ở mức độ khác nhau thì sẽ có mức giá là khác nhau. Điều này còn tùy thuộc vào độ khó dễ của hàm răng cần khắc phục. Theo đó, nếu như mức độ lệch lạc càng cao thì việc nắn chỉnh càng khó và tất nhiên sẽ kéo theo giá niềng răng cũng sẽ cao hơn.

Chưa kể đến nhiều trường hợp sau khi thăm khám bác sỹ còn phát hiện ra một số bệnh lý khác về răng cần điều trị thì giá niềng răng cũng sẽ khác.

2.Khí cụ sử dụng niềng răng 2 hàm mà bạn lựa chọn

Hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của các khách hàng mà chúng ta có rất nhiều những loại mắc cài niềng răng chất liệu khác nhau. Chính vì thế mà trước khi bạn có quyết định sử dụng hãy xem xét xem sở thích cũng như mức độ chi trả của bạn ở mức bao nhiêu để lựa chọn cho phù hợp.

3.Địa chỉ mà bạn lựa chọn để niềng răng là yếu tố quan trọng

Không thể phủ nhận rằng địa chỉ mà bạn lựa chọn cũng ảnh hường khá nhiều đến giá niềng răng 2 hàm. Vì mỗi một địa chỉ thì cơ sở hạ tầng cũng như phương pháp xử lý sẽ khác nhau. Ngoài ra trình độ tay nghề của bác sỹ cũng sẽ cho bạn thấy rõ bạn bỏ đồng tiền ra có đáng hay không.

Một địa chỉ mà hội tụ đầy đủ các trang thiết bị tân tiến nhất, phương pháp hiện đại cùng một đội ngũ các bác sỹ chuyên môn giỏi thì giá niềng răng  sẽ cao hơn hẳn với những nơi quá cũ kỹ, trình độ bác sỹ chỉ ở mức bình thường.

Tóm lại nếu như bạn muốn biết chính xác giá niềng răng 2 hàm là bao nhiêu? Hãy đến trực tiếp nha khoa mà bạn chọn lựa. Các bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng cho bạn, đưa ra phương pháp phù hợp nhất để bạn lựa chọn. Khi đó thì giá niềng răng sẽ được các bác sỹ báo cho bạn chính xác hơn.

Nếu còn điều gì thắc mắc cần tư vấn hãy đến với Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp của chúng tôi. Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nha khoa nhất là niềng răng. Chúng tôi luôn luôn tự hào là nơi mang đến cho các bạn sự hài lòng nhất.

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn!

 

Niềng răng 2 hàm giá bao nhiêu tiền
5 (100%) 7 votes

Comments

comments