Niềng răng móm giá bao nhiêu?

Hàm răng góp phần quan trọng tạo nên nụ cười tự tin, rạng rỡ cho bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu những chiếc răng đều đặn, cân đối trên cung hàm. Có rất nhiều câu hỏi xung quanh công nghệ niềng răng móm đã được gửi tới Nha khoa quốc tế Việt Pháp trong thời gian vừa qua. Hôm nay, các bác sĩ sẽ dành thời gian chia sẻ về vấn đề đang được mọi người quan tâm đó là niềng răng móm giá bao nhiêu.

niềng răng móm là gì

Móm là một dạng sai lệch khớp cắn hay còn gọi là vẩu ngược

Vậy niềng răng móm là gì?

Muốn tìm hiểu về giá niềng răng móm các bạn cần phải biết niềng răng móm là gì? Trước tiên móm là một trong những hiện tượng sai lệch khớp cắn khá phổ biến. Móm xảy ra khi các răng hàm dưới phát triển đưa ra ngoài quá mức so với hàm trên. Móm không chỉ làm cấu trúc khuôn mặt xấu xí, mất cân đối mà còn ảnh hưởng tới chức năng ăn nhai của toàn bộ hàm răng. Với khiếm khuyết nha khoa này thì niềng răng là giải pháp phù hợp nhất.

Niềng răng móm là công nghệ nắn chỉnh những chiếc răng mọc sai vị trí dần dần di chuyển trở nên đều đặn, cân đối và chuẩn khớp cắn. Bằng việc sử dụng hệ thống khí cụ như mắc cài, dây cung, dây thun, khay niềng trong suốt,… gắn lên răng của bệnh nhân nhằm tạo ra lực kéo để răng có thể dịch chuyển về vị trí mong muốn.

Tùy thuộc vào từng bệnh nhân mà thời gian niềng răng – chỉnh nha có thể kéo dài từ 12 – 36 tháng. Sau khi tháo khí cụ bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn đeo hàm duy trì trong một giai đoạn nhất định để răng cố định, tránh tình trạng răng bị chạy hoặc xô lệch trở lại.

Tìm hiểu: Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu ?

niềng răng móm giá bao nhiêu

Mỗi phương pháp niềng răng sẽ có chi phí hoàn toàn khác nhau

Niềng răng móm giá bao nhiêu?

Giá niềng răng móm ở mỗi cơ sở nha khoa đôi khi có sự chênh lệch bởi điều kiện, cơ sở vật chất và trình độ bác sĩ từng nơi khác nhau nên cũng khó để đưa ra một con số chính xác. Mặc dù vậy, các bạn có thể tham khảo giá niềng răng hiện đang được niêm yết tại Nha khoa quốc tế Việt Pháp để nắm được mức chi phí niềng răng trung bình hiện nay như thế nào:

  • Nếu răng miệng của bạn tốt bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh nha ngay. Tuy nhiên, bạn có những chiếc răng bị sâu, chết tủy, mòn men hoặc viêm nướu, viêm nha chu thì bác sĩ phải thực hiện điều trị dứt điểm trước khi niềng răng. Lúc này tổng chi phí của bạn sẽ cao hơn so với những người có hàm răng khỏe mạnh, chắc chắn.Các bạn thân mến! Bảng giá trên đây được xác định chủ yếu dựa vào từng loại mắc cài. Song niềng răng móm bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào sức khỏe răng miệng hiện tại, mức độ răng lệch lạc đơn giản hay phức tạp, kỹ thuật niềng răng mà bạn chọn. Chẳng hạn:
  • Trong trường hợp răng của bạn bị móm nặng, các răng bị lệch lạc quá mức, móm không chỉ do răng mà còn xuất phát từ cấu trúc xương hàm thì chắc chắn bác sĩ phải có sự can thiệp chuyên sâu hơn mới có thể mang lại kết quả. Cũng chính vì thế, mà thời gian và chi phí nắn chỉnh bao giờ cũng sẽ cao hơn.
  • Đặc biệt, phương pháp niềng răng ảnh hưởng khá nhiều tới số tiền mà bạn phải tri trả. Hiện tại niềng răng mắc cài cố định có chi phí thấp hơn so với niềng răng không mắc cài.

Cụ thể, sử dụng mắc cài kim loại sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất, mặc dù hiệu quả niềng răng vẫn được đảm bảo nhưng tính thẩm mỹ lại không cao. Trong khi đó, niềng răng mắc cài trong suốt hay còn gọi là niềng răng không mắc cài có giá khá cao. Tuy nhiên, nó không chỉ giúp bạn cải thiện những chiếc răng mọc sai lệch mà còn mang lại sự tự tin, thoái mái vì không lộ liễu mắc cài như các kỹ thuật còn lại.

Bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng thẩm mỹ tại nha khoa Quốc Tế Việt Pháp dưới đây.

bảng giá niềng răng tại nha khoa quốc tế việt pháp

Bảng giá niềng răng tại nha khoa quốc tế việt pháp

Trên đây là những thông tin liên quan tới giá niềng răng móm. Nếu đang có nhu cầu làm đẹp cho hàm răng của mình các bạn hãy nhanh chóng kết nối tới Nha khoa quốc tế Việt Pháp qua Hotline: 0967 46 1199 để được tư vấn cụ thể hơn.

Niềng răng móm giá bao nhiêu?
5 (100%) 5 votes

Comments

comments