Niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền?

Nhằm khắc phục một cách tối đa nhất cho những bạn không may mắn sở hữu những hàm răng hô, cong vênh, răng thưa, răng mọc lệch lạc… Niềng răng thẩm mỹ đã ngay lập tức ra đời và được khá nhiều người tin tưởng lựa chọn. Nhưng khi nhắc đến vấn đề giá niềng răng thẩm mỹ thì nhiều người vẫn còn hơi e ngại và ngập ngừng chưa muốn đi. Dưới đây là một trong số các câu hỏi tiêu biểu nhất mà khách hàng đang quan tâm tới dịch vụ niềng răng thẩm mỹ.

Niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu

Niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu

Câu hỏi: Chào bác sỹ! Cháu năm nay 27 tuổi, hiện tại chưa có gia đình. Răng của cháu khá hô tức là răng hàm trên nhô ra nhiều so với hàm dưới. Điều này đã làm cho cháu khá mất tự tin khi giao tiếp cùng những người xung quanh. Được mọi người khuyên nên đi niềng răng thẩm mỹ. Nhưng cháu đang phân vân không biết niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền? Vậy mong bác sỹ có thể cho cháu một mức giá cụ thể được không? Cháu xin chân thành cảm ơn!

Trả lời: Chào bạn! Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Không chỉ riêng bạn mà hiện nay cũng có rất nhiều người đang muốn biết về giá niềng răng thẩm mỹ. Tuy nhiên chúng tôi không thể đưa ra một mức giá cụ thể được. Vì nó còn phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau. Để các bạn hiểu rõ hơn xin mời cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Thay vì việc bọc sứ cho răng sẽ nhanh chóng mang lại cho bạn hàm răng trắng sáng thì đối với những người có hàm răng cong vênh, lệch lạc… thì niềng răng thẩm mỹ sẽ là giải pháp hữu hiệu nhất giúp cải thiện tình trạng răng hô, vẩu, móm… mang lại cho bạn một hàm răng đều đặn, thẩm mỹ cao.

Đã có rất nhiều người lựa chọn phương pháp này mỗi khi hàm răng có những khiếm khuyết cần thay đổi. Nhưng cũng khá nhiều người tỏ ra do dự khi không biết chi phí niềng răng là bao nhiêu. Theo ý kiến của các bác sỹ tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp thì giá niềng răng thẩm mỹ sẽ phụ thuộc vào 3 yếu tố chính như sau:

1.Tình trạng răng của khách hàng

Đây có thể nói là yếu tố đầu tiên quyết định đến chi phí niềng răng thẩm mỹ. Vì mỗi một người tình trạng răng sẽ là khác nhau. Có những người khi đến đây răng rất bình thường và các bác sỹ chỉ cần tiến hành niềng răng thẩm mỹ. Nhưng cũng có nhiều người trước khi tiến hành bác sỹ lại phát hiện ra một số bệnh lý khác về răng miệng nên đôi khi sẽ phải tiến hành điều trị các bệnh đó trước rồi mới có thể tiến hành niềng răng thẩm mỹ sau.

Chính vì vậy mà tùy theo tình trạng răng của bạn như thế nào mà các bác sỹ sẽ tiến hành khám xét, chữa trị và đưa ra mức giá cụ thể nhất.

Tình trạng răng cần niềng

Tình trạng răng cần niềng

2.Loại mắc cài niềng răng thẩm mỹ

Không thể phủ nhận rằng các loại mắc cài niềng răng thẩm mỹ cũng ảnh hưởng khá nhiều đến mức giá mà bạn phải chi trả. Chẳng vậy mà người ta luôn có sự so sánh, phân biệt giữa loại mắc cài niềng răng bằng sứ,  mắc cài niềng răng bằng kim loại hay một số loại mắc cài niềng răng thông thường khác. Với mỗi một loại mác cài niềng răng thì cũng đều có mức giá là khác nhau nên tất nhiên việc chi phí niềng răng của bạn phải trả cũng sẽ có sự thay đổi.

Các loại mắc cài niềng răng hiện nay

Các loại mắc cài niềng răng hiện nay

3.Địa chỉ mà bạn lựa chọn

Nếu như bạn đã từng đi làm răng hay đến nhiều nơi chuyên về Nha khoa thì sẽ thấy rằng mỗi một nơi sẽ có những mức giá là khác nhau. Điều đó thật dễ hiểu thôi vì nếu bạn chọn những nơi chất lượng, có uy tín lâu năm, khi điều trị áp dụng những phương pháp tân tiến nhất, được đội ngũ các bác sỹ giàu kinh nghiệm thì giá niềng răng cũng phải khác nhiều so với những nơi bình thường.

Địa chỉ phòng khám nha khoa uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ phòng khám nha khoa uy tín tại Hà Nội

Giá niềng răng thẩm mỹ tại Nha Khoa Việt Pháp

Như trên chúng tôi đã chia sẻ rằng giá niềng răng thẩm mỹ sẽ phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau. Chính vì vậy mà nếu bạn muốn biết giá niềng răng thẩm mỹ tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp thì hãy bớt chút thời gian vàng ngọc của mình để đến với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiến hành thăm khám cho bạn và đưa ra những phương pháp tốt nhất, mới nhất hiện nay để mang lại hiệu quả cao.

Nhưng dù thế nào thì chúng tôi cũng luôn đảm bảo rằng giá làm niềng răng thẩm mỹ tại đây sẽ luôn tối ưu nhất. Vì mục tiêu của chúng tôi là làm việc luôn hướng tới lợi ích của tất cả các khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé. Toàn bộ đội ngũ các bác sỹ và nhân viên tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp xin cam kết thực hiện những tiêu chí như sau:

1.Lợi ích của khách hàng phải đặt lên hàng đầu

Chúng tôi đủ hiểu khách hàng có ý nghĩ to lớn như thế nào đối với sự phát triển của Nha Khoa nên tất cả những gì mà chúng tôi làm đều hướng tới mục tiêu cuối cùng đó chính là lợi ích của khách hàng. Nhằm mang lại cho các bạn một sự hài lòng tuyệt đối nhất.

2.Làm việc nghiêm túc, tinh thần trách nhiệm cao

Tất cả mọi hành động của chúng tôi đều thực hiện nghiêm túc nhất. Chúng tôi sẽ lấy hết những gì tốt đẹp nhất để hướng tới cho các bạn. Những gì chúng tôi làm đều có tinh thần trách nhiệm cao, dám làm dám chịu, không ngại khó ngại khổ bất cứ điều gì. Chỉ cần điều đó làm cho các bạn vui và mang lại hiệu quả cao cho bạn.

3.Thân thiện với người bệnh như chính người nhà

Chúng tôi luôn coi bạn như chính những người thân của mình. Nên sẵn sàng lấy hết những kiến thức chuyên sâu đã được đào tạo, trau dồi trong suốt một quảng thời gian đài để có được những ca điều trị chất lượng nhất dành cho bạn.

Tìm hiểu: Phương pháp niềng răng không mắc cài có tốt không

Nếu như bạn còn điều gì cần thắc mắc về giá niềng răng bao nhiêu hay chỉ đơn giản là muốn đi niềng răng thẩm mỹ thì hãy nhanh chân qua ngay Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp của chúng tôi. Bạn sẽ có được tất cả những gì mà bạn mong muốn nhất. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả các bạn!

 

Niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền?
5 (100%) 6 votes

Comments

comments