Niềng răng trả góp không lãi suất tại Hà Nội

Hiện nay có không ít cơ sở nha khoa thực hiện chính sách niềng răng trả góp để hỗ trợ khách hàng về mặt chi phí. Tuy nhiên, không phải ở đâu chính sách cũng tốt và thực hiện niềng răng hiệu quả khiến bạn không biết nên lựa chọn cơ sở nào? Một số chia sẻ của những người đã thực hiện dưới đây sẽ gợi ý giúp bạn cơ sở tốt nhất.

Tư vấn niềng răng trả góp

Tư vấn niềng răng trả góp

Địa chỉ niềng răng trả góp ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha hiện rất được ưa chuộng, phương pháp này thực hiện đơn giản giúp khắc phục tình trạng hàm hô, hàm hóm, hàm vổ, răng không đều, khấp khểnh… Để thực hiện, bác sĩ nha khoa gắn trên răng các mắc cài kết hợp cùng hệ thống dây cung sẽ tác động lực đến chân răng, làm chân răng dịch chuyển về vị trí như ý. Tuy hiệu quả, nhưng chi phí niềng răng không phải thấp, do vậy chính sách niềng răng trả góp là giải pháp hữu hiệu cho nhiều người.

Tại Hà Nội, một cơ sở thực hiện các chính sách chỉnh nha trả góp được nhiều người lựa chọn đó là Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp. Đây là cơ sở nha khoa uy tín đã tạo được thương hiệu lâu năm trong lòng khách hàng Hà thành với chất lượng và mức chi phí hợp lí. Sở dĩ, Việt Pháp chiếm được lòng tin của khách hàng với các dịch vụ trả góp là do:

  • Chính sách niềng răng trả góp không lãi xuất tại Việt Pháp có nhiều ưu điểm. Với chính sách này, khách hàng chỉ cần thanh toán 50% chi phí. Sau đó, trả góp 1 triệu đồng/tháng cho đến khi nào hết chi phí là hoàn thành xong quá trình niềng răng. Đặc biệt, tại Việt Pháp, quá trình trả góp khách hàng sẽ không phải trả lãi suất hay chi phí phát sinh nào.
  • Tại nha khoa Quốc Tế Việt Pháp, chi phí niềng răng và các dịch vụ khác luôn hợp lí, với các chương trình ưu đãi thường xuyên nên khách hàng sẽ tiết kiệm được phần nào chi phí.
  • Với công nghệ nha khoa hiện đại, máy móc tiên tiến, dụng cụ chuyên dụng cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, trình độ chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm, nha khoa Việt Pháp luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng với hàm răng đẹp như ý.
  • Về công nghệ niềng răng, Việt Pháp có nhiều loại mắc cài niềng khác nhau: Kim loại, mắc cài mặt trong, mắc cài sứ, mắc cài trong suốt… với mức chi phí khác nhau giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.
Cơ sở vật chất nha khoa Quốc Tế Việt Pháp

Cơ sở vật chất nha khoa Quốc Tế Việt Pháp

Chia sẻ của cá nhân đã niềng răng trả góp không lãi xuất tại Việt Pháp

Bạn Nguyễn Hải Anh (Sinh viên năm cuối trường Đại Học Hà Nội) có chia sẻ như sau: “Răng mình hơi vổ nên muốn niềng răng lâu rồi. Chỉ có điều còn là sinh viên nên mình không đủ chi phí. Tìm hiểu được chỗ Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp có chương trình hỗ trợ khách hàng niềng răng trả góp không lãi xuất nên mình đã tìm hiểu. Qua tìm hiểu, cân đong đo đếm với nhiều cơ sở làm răng thẩm mỹ khác mình thấy ở đây có chính sách tốt mà chất lượng niềng răng rất đẹp. Tại đây, bạn chỉ phải trả 50% chi phí, sau đó mỗi tháng trả 1 triệu đến khi trả đủ mà không phải thêm bất cứ lãi suất hay khoản phát sinh nào. Vậy là chỉ sau chưa đầy 1 năm, mình đã trả đủ số tiền. Hiện nay, mình đã sở hữu hàm răng đều, đẹp như ý. Đây là một địa chỉ niềng răng trả góp tốt tại Hà Nội mà các bạn, nhất là sinh viên như mình nên lựa chọn.”

Hình ảnh khách hàng niềng răng trả góp

Hình ảnh khách hàng niềng răng trả góp

Tương tự bạn Hải Anh, bạn Lê Mỹ Hạnh cũng đã thực hiện niềng răng trả góp tại nha khoa Quốc Tế Việt Pháp và rất hài lòng với dịch vụ tại đây. Mỹ Hạnh cho biết: “Thật may cho mình chọn được nha khoa Việt Pháp để niềng răng, vừa đẹp, vừa phục vụ tốt mà có chương trình trả góp không lãi suất cùng rất nhiều ưu đãi giúp mình tiết kiệm chi phí. Còn về vấn đề chất lượng thì khỏi phải bàn, niềng răng ở đây đẹp nhất nhì tại Hà Nội. Sau khi thấy mình niềng răng trả góp tại Việt Pháp rẻ, chi phí hợp lí thì nhiều bạn bè cũng học theo và rất hài lòng với dịch vụ tại đây.”

Khách hàng niềng răng trả góp không lãi xuất

Khách hàng niềng răng trả góp không lãi xuất

Không chỉ Hải Anh và Mỹ Hạnh hài lòng với dịch vụ niềng răng trả góp tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp mà còn rất nhiều bạn khác đã lựa chọn và đánh giá cao. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ này, các bạn có thể liên hệ đến số 096 746 1199 để được tư vấn.

Niềng răng trả góp không lãi suất tại Hà Nội
5 (100%) 5 votes

Comments

comments