Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền

Niềng răng trong suốt là một trong những biện pháp phục hình chỉnh nha được khá nhiều người quan tâm và tìm hiểu với mong muốn có hàm răng đẹp và cảm thấy tự tin hơn khi nở nụ cười. Tuy nhiên, cũng tùy vào điều kiện, hoàn cảnh của từng cá nhân mà họ sẽ lựa chọn những phương pháp niềng răng khác nhau. Bạn đang có ý định niềng răng trong suốt và cũng khá là băn khoăn về vấn đề giá niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền? Hãy tìm hiểu bài viết sau đây để có thể tự tin hơn với lựa chọn của mình khi đến với phòng khám nha khoa.

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền

Niềng răng trong suốt là như thế nào?

Thay vì việc sử dụng các loại niềng răng lộ rõ mắc cài, dây cung chỉnh nha thì bạn có thể lựa chọn phương pháp niềng răng trong suốt còn có tên gọi khác là niềng răng tháo lắp. Niềng răng trong suốt là một biện pháp phục hình răng thẩm mỹ tân tiến nhất sử dụng khay trong bằng nhựa chất lượng cao, trong quá trình niềng răng bạn có thể tháp lắp mắc cài ra và ăn uống bình thường, sau khi ăn và vệ sinh răng miệng xong thì tiếp tục mang vào để niềng răng.

Phương pháp này sẽ sử dụng một loại khay trong suốt và cứ định kỳ khoảng 2 tuần thì bạn được thay một bộ khay niềng mới. Và tất nhiên cứ mỗi lần thay khay như vậy là răng của bạn đã được dịch chuyển tới 0.2mm. Tùy theo tình trạng răng của mỗi người một khác nhau mà việc bạn mang khay kéo dài bao lâu. Nhưng theo đánh giá chúng thì hầu hết những người sử dụng phương pháp niềng răng trong suốt sẽ phải đeo từ 25 – 40 bộ khay.

Hình ảnh niềng răng trong suốt

Hình ảnh niềng răng trong suốt

Ưu điểm của phương pháp niềng răng trong suốt bạn nên biết

Theo ý kiến của các bác sỹ tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp thì với việc chúng ta sử dụng phương pháp niềng răng trong suốt này sẽ có rất nhiều những thuận lợi hơn nhiều so với việc sử dụng phương pháp niềng răng mắc cài. Cụ thể như:

1.Tính thẩm mỹ cao

Rất nhiều người đã nhanh chóng lựa chọn phương pháp niềng răng trong suốt vì thấy nó mang lại độ thẩm mỹ vô cùng cao. Vì những chiếc khay niềng Invisalign có chất liệu trong suốt, với hình dáng y chang chiếc răng của bạn nên khi bạn lắp vào sẽ rất khó phát hiện rằng bạn có đang đeo niềng hay không. Từ đó bạn có thể thoải mái, tự tin hơn khi giao tiếp với những người xung quanh.

2.Thoải mái

Không thể phủ nhận rằng khi bạn đeo những chiếc niềng răng trong suốt sẽ rất thoải mái như chưa từng đeo vậy. Với việc sáng chế các khay niềng vừa khít với hàm răng của bạn nên bạn thấy vô cùng dễ chịu chứ không hề cộm cấn như những loại niềng răng khác.

Đã có rất nhiều người tâm sự với chúng tôi rằng đôi khi các bạn đeo những chiếc niềng răng trong suốt mà cứ ngỡ như là chưa đeo. Điều đó càng khẳng định rằng việc loại bỏ những chiếc niềng răng thông thường khác bằng việc chúng ta sử dụng các loại niềng răng trong suốt là rất hợp lý.

3.Linh hoạt khi tháo lắp

Khi bạn sử dụng những chiếc khay niềng Invisalign được thiết kế từ chất liệu nhựa chuyên khoa chuyên dụng, chúng có độ đàn hồi khá tốt nên nếu cần thiết bạn vẫn có thể thoải mái tháo lắp để vệ sinh hoặc ăn uống khi cần.

4.Rút ngắn thời gian

Đây chính là một trong những ưu điểm của niềng răng trong suốt mà rất nhiều người tỏ ra hài lòng khi thực hiện phương pháp này. Thời gian mà bạn phải đeo niềng răng sẽ được giảm xuống một cách tối đa so với việc bạn sử dụng niềng răng phương pháp khác.

Tìm hiểu: Nha khoa niềng răng uy tín ở Hà Nội

Giá niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền

Giá niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền

Một số phương pháp niềng răng trong suốt hiện nay

Tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp đang sử dụng 2 phương pháp chính trong điều trị niềng răng trong suốt. Đó chính là:

1.Niềng răng trong suốt Invisalign

Để có thể điều trị tốt nhất bác sỹ sẽ lấy mẫu hàm kết hợp với hình ảnh chụp phim hàm răng của bạn để có thể phân tích và mô phỏng được toàn bộ quá trình điều trị. Sau đó sẽ thiết kế ra những khay nhựa vừa vặn nhất với hàm răng của bạn. Cho bạn một sự thuận lợi nhất định khi ăn uống, sinh hoạt.

2.Niềng răng trong suốt Clear Aligner

Phương pháp này thì cũng tương tự như phương pháp Invisalign. Tuy nhiên thì quy trình thực hiện có phần hạn chế hơn. Người ta chỉ sử dụng hoàn toàn thủ công dựa trên các phác họa trên mẫu hàm và do kỹ thuật viên thực hiện.

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền

Niềng răng giá bao nhiêu? Đó là câu hỏi khá nhiều người quan tâm trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên thì chúng tôi sẽ không có một mức giá cụ thể nhất cho bạn vì đôi khi mức giá niềng răng trong suốt còn phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau như tình trạng răng của bạn như thế nào? Loại phương pháp niềng răng mà bạn lựa chọn ra sao? Hay cả địa điểm mà bạn sẽ sử dụng ở đâu? Nếu như bạn thật sự muốn quan tâm đến mức giá niềng răng là bao nhiêu hay đang muốn sử dụng thì hãy liên hệ ngay cho Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp của chúng tôi. Tại đây chúng tôi sẽ có những quy trình khám xét tổng quát tình trạng răng miệng cho bạn, cũng như đưa ra những phương pháp tốt nhất cho bạn tham khảo để từ đó sẽ có mức giá chính xác nhất.

Ngoài ra thì tại Nha khoa chúng tôi đang có chương trình siêu khuyến mãi cho bọc răng sứ đẹp. Nếu như bạn nào quan tâm cũng có thể đến để được tư vấn và điều trị để mang lại hàm răng trắng sáng giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp thường ngày nhé!

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền
4.3 (86.67%) 6 votes

Comments

comments