Quy trình bọc răng sứ Cercon tiêu chuẩn

Răng sứ Cercon là một trong những dòng răng cao cấp không kim loại được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Nếu được phục hình theo đúng quy trình làm răng sứ Cercon chuẩn thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, thẩm mỹ cũng như tuổi thọ của răng.

Quy trình bọc răng sứ Cercon tiêu chuẩn

Quy trình bọc răng sứ Cercon tiêu chuẩn

Đôi nét về răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon là dòng răng sứ không kim loại. Cả khung sườn cũng như vỏ chụp đều được làm từ sứ Cercon nguyên chất nhất. Chính vì đặc điểm này mà cũng có rất nhiều gọi dòng răng sứ này là răng toàn sứ Cercon. Khi sử dụng chúng ta sẽ thấy nó hoàn toàn lành tính với cơ thể, không hề bị thay đổi biến chất cũng như có những kích ứng gì cho cơ thể của chúng ta. Rất phù hợp cho những người hay bị dị ứng với một số dòng răng kim loại khác.

Hơn nữa khi lắp răng sứ Cercon không có dấu hiệu đen viền ở các cổ răng sau khi phục hình. Màu sắc răng trắng sáng và trong rất tự nhiên chứ không bị đục và kém tự nhiên như khi sử dụng những dòng răng sứ khác.

Quy trình bọc răng sứ Cercon theo chuẩn Quốc Tế

Các bước bọc răng sứ Cercon được các bác sỹ thực hiện theo quy chuẩn Công nghệ CT 5 chiều, được tối ưu trong thao tác, đảm bảo các tiêu chí an toàn về Y tế cũng như hạn chế sự xâm lấn, rút ngắn thời gian thực hiện.

1. Khám tổng quát

Việc thăm khám toàn bộ tình trạng răng của bệnh nhân sẽ phải được tiến hành rất kỹ lưỡng. Nếu như trong quá trình đó mà phát hiện thêm các bệnh lý khác như răng bị sâu thì các bác sỹ sẽ phải xem xét xem điều trị trước rồi mới tiếp tục thực hiện bọc răng sứ được.

Cũng có nhiều trường hợp các nha sỹ phải tiến hành chụp Xquang để xác định rõ tình trạng răng của bệnh nhân trước khi bọc răng sứ.

2. Vệ sinh răng miệng trước khi bọc

Việc vệ sinh răng miệng trước khi phục hình sẽ mang lại một ca điều trị chất lượng nhất.

3. Gây tê, mài cùi răng thật

Tránh gây ra sự đau đớn cho các bệnh nhân các bác sỹ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ. Sau khi gây tê xong thân răng sẽ được mài nhỏ và tạo hình theo đúng tỷ lệ riêng thành một cùi răng để có thể làm trụ nâng đỡ tốt nhất đồng thời có thể lưu trữ được các thân răng sứ bên trên.

Tỷ lệ mài răng sẽ được các nha sỹ tính toán sao cho có thể hạn chế sự xâm lấn cho răng một cách tối đa nhất. Với những chiếc răng cửa thì các bệnh nhân sẽ được lắp những chiếc răng tạm để tạo tính thẩm mỹ cao, giups cho bệnh nhân tự tin hơn khi gaio tiếp cùng những người xung quanh.

Thắc mắc: Bọc răng sứ Cercon HT có cần mài cùi răng không?

Mài cùi răng

Mài cùi răng

4. Lấy dấu răng cần bọc sứ cercon

Việc lấy dấu răng khá là quan trọng. Vì nếu như chỉ sai dấu thì kích thước, hình ảnh của răng giả sẽ chênh lệch với những chiếc răng thật, cũng tạm gọi là thất bại trong khi phục hình răng sứ.

Chọn ra các màu sứ phù hợp sao cho trùng khớp với những chiếc răng thật để máy chế tạo ra đúng loại răng sứ thích hợp.

5. Lắp mão răng sứ cercon

Ngay sau khi việc chế tạo các mẫu răng sứ đã xong, nha sỹ sẽ tiến hành lắp các mão răng sứ lên trên những chiếc răng thật. Khi chụp răng được gắn vào cùi răng, bác sỹ sẽ kiểm tra độ chênh lệch và chỉnh sao cho độ khít nhất và tạo cảm giác thoải mái nhất cho bệnh nhân. Gắn một loại keo trong Nha khoa để nhằm cố định thật chắc những chiếc răng sứ ấy.

6. Tái khám lại

Sau một thời gian bạn sẽ có một cuộc hẹn để tái khám lại xem tình trạng răng thế nào. Nếu như hoàn toàn bình thường thì các bác sỹ sẽ chỉ định cách chăm sóc răng miệng sao cho tốt nhất. Còn nếu kiểm tra thấy lệch lạc thì sẽ sửa lại theo đúng khuôn răng, mang lại sự thoải mái nhất cho bạn.

Trên đây là toàn bộ quy trình bọc răng sứ Cercon chuẩn theo Bộ y tế cấp chứng chỉ. Nếu như bạn còn điều gì thắc mắc hay muốn biết bọc răng sứ Cercon giá bao nhiêu? Hãy bớt chút thời gian qua Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp của chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ có được những trải nghiệm đầy thú vị tại đây.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón các bạn!

Quy trình bọc răng sứ Cercon tiêu chuẩn
5 (100%) 5 votes

Comments

comments