Quy trình bọc răng sứ chuẩn tại Hà Nội

Trong lĩnh vực Nha khoa thì bọc răng sứ không còn quá lạ lẫm gì. Có rất nhiều người tìm đến phương pháp này để mong rằng có thể thay đổi hàm răng của mình trở lên đều đặn, trắng sáng hơn. Tuy nhiên quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ tại Hà Nội như thế nào thì rất nhiều người còn đang thắc mắc. Quá trình bọc răng sứ diễn ra như thế nào hãy tìm hiểu qua bài chia sẻ của chuyên gia nha khoa Quốc Tế Việt Pháp.

Quy trình bọc răng sứ chuẩn

Quy trình bọc răng sứ chuẩn

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ diễn ra như thế nào?

Rất nhiều người đang băn khoăn không biết thực chất quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ diễn ra như thế nào? Theo ý kiến của các Nha sỹ tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp thì muốn việc bọc răng sứ mang lại hiệu quả cao nhất cho các khách hàng buộc chúng ta phải tuyệt đối tuân thủ quy trình làm răng sứ thẩm mỹ. Tức là việc thực hiện theo các bước cơ bản như sau:

1.Thăm khám, tư vấn, chụp X-quang răng

Trước khi tiến hành việc bọc răng sứ bạn sẽ được các bác sỹ tiến hành thăm khám lại một lần nữa tình trạng răng của bạn cho thật đảm bảo. Vì rất nhiều trường hợp khi thăm khám đã phát hiện thêm một số bệnh lý khác về răng và các bác sỹ sẽ phải xét nghiệm, kiểm tra và đưa ra phương án khắc phục sau đó thì mới tiếp tục quá trình bọc răng sứ được.

Trong quá trính đó, khi đã biết được tình trạng răng của bạn rồi thì sẽ có một cuộc trao đổi cũng như tư vấn trực tiếp giữa bạn và bác sỹ. Để từ đó bạn sẽ có những lời khuyên hữu ích nhất xem nên sử dụng phương pháp nào cho thật hiệu quả và phù hợp với mức chi trả của bạn nhất.

Chụp X-quang sẽ giúp các bác sỹ có những hình ảnh, bằng chứng cụ thể nhất cho tình trạng răng của bạn để từ đó lên kế hoạch điều trị.

Xem thêm: Các loại răng sứ kim loại có ưu, nhược điểm gì?

Chụp X-quang răng

Chụp X-quang răng

Để đạt hiệu quả cao nhất bạn sẽ được vệ sinh toàn bộ răng miệng bằng các đồ chuyên dụng cũng như nước tẩy rửa đã được Bộ y tế phê chuẩn.

Sau đó để giảm bớt sự đau đớn cho bạn trong quá trình bọc răng các bác sỹ sẽ phải tiến hành gây tê cục bộ cho hàm răng để bạn không còn cảm thấy bất cứ một sự đau đớn nào cả để các bác sỹ sẽ tập trung hơn khi tiến hành thực hiện việc điều trị.

2.Mài cùi răng

Tuy đơn giản nhưng đây là bước bắt buộc cần phải có. Cần phải mài cùi răng để có sự chuẩn bị tốt nhất cho hàm răng của bạn trước khi tiến hành gắn các mão răng sứ lên trên.

Mài cùi răng

Mài cùi răng

3. Lấy dấu răng

Khi thao tác mài cùi răng đã xong các Nha sỹ sẽ tiếp tục lấy dấu răng. Việc lấy dấu răng chính xác nhất là rất quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng đến việc các mão răng sứ cũng sẽ chính xác nhất.

Sau khi quá trình lấy dấu răng hoàn tất, nhằm thuận lợi hơn trong việc nhai ăn hàng ngày của bạn cũng như sự giao tiếp với những người xung quanh các bác sỹ sẽ sáng chế ra những chiếc răng sứ tạm thời để lắp vào hàm răng của bạn và đóng vài trò như những chiếc răng thật vậy.

Lấy dấu răng - Quy trình bọc răng sứ

Lấy dấu răng – Quy trình bọc răng sứ

4.Lắp mão răng sứ và hoàn tất quy trình

Tất cả những chiếc răng sứ sau khi đã chế tạo hoàn tất xong sẽ được lắp lên trên các răng thật của bạn. Và thông thường bạn sẽ phải đợi ít nhất 1 tuần để thử các khớp xem có gắn chặt và chuẩn hay không. Khi đã thấy ổn định rồi các bác sỹ sẽ tiến hành gắn cố định bằng các chất xi măng trong Nha khoa.

Lắp mão răng sứ kết thúc quy trình

Lắp mão răng sứ

Quy trình bọc răng sứ tại nha khoa Quốc Tế Việt Pháp đạt chuẩn quốc tế

Giờ thì bạn đã biết được việc quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ được diễn ra như thế nào rồi chứ? Tuy nhiên việc chọn lựa địa điểm bọc răng sứ uy tín mới là yếu tố quan trọng nhất quyết định rằng bạn bọc răng sứ có thật sự chất lượng hay không và giá bọc răng sứ cũng sẽ có sự thay đổi như thế nào. Để có được một sự lựa chọn hoàn hảo bạn nên tìm hiểu thật kỹ nơi mà bạn định làm. Vì hiện nay có rất nhiều nơi đã lợi dụng lòng tin của bạn mà cho ra những dịch vụ kém chất lượng dẫn đến tình trạng “tiền mất tật mang”.

  • Tại Phòng khám nha khoa Quốc Tế Việt Pháp các quy trình làm việc luôn được đặt ra rõ ràng, có kế hoạch, mô hình cụ thể, các bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng răng của bệnh nhân như thế nào và áp dụng với quy trình bọc răng khác nhau để đảm bảo không có bất cứ sai sót nào diễn ra trong quá trình làm răng thẩm mỹ.
  • Hơn nữa nha khoa Quốc Tế Việt Pháp là nơi mà bạn nên đến mỗi khi có nhu cầu bọc răng sứ tốt. Vì tại đây có một đội ngũ các bác sỹ rất hùng hậu, không chỉ trình độ chuyên môn cao mà rất yêu nghề, tận tâm với người bệnh như chính những người thân của họ.
  • Tại đây những trang thiết bị tân tiến nhất được nhập 100% từ các nước rất phát triển về là điều kiện thuận lợi để các bác sĩ nha khoa có thể tiến hành quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ cách tốt nhất.

Nếu như bạn còn điều gì thắc mắc về quy trình bọc răng sứ chuẩn của phòng khám nha khoa Quốc Tế Việt Pháp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn với từng trường hợp của các bạn theo hotline: 1900. 6478 hoặc đến trực tiếp phòng khám theo địa chỉ số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

 

Quy trình bọc răng sứ chuẩn tại Hà Nội
5 (100%) 4 votes

Comments

comments