Tác dụng của bọc răng sứ

Xã hội phát triển chất lượng đời sống của con người cũng được cải thiện đáng kể, làm đẹp cũng là một phần trong số đó. Cũng vậy, trước đây bọc răng sứ có tác dụng phục hình răng khuyết điểm, hư tổn nhằm khôi phục chức năng ăn nhai. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại thì bọc răng sứ không chỉ giúp chúng ta có hàm răng chắc khỏe mà tính thẩm mỹ cũng được chú ý đến rất nhiều. Hãy tìm hiểu những thay đổi của công nghệ bọc răng sứ và tác dụng của bọc răng sứ theo thời gian trong bài chia sẻ dưới đây.

tac dung cua boc rang su la gi

Tác dụng của bọc răng sứ là gì

Tác dụng của bọc răng sứ là gì?

Trước đây khách hàng bọc răng sứ thẩm mỹ với mục đích cải thiện chức năng ăn nhai, phục hồi hàm răng chắc khỏe. Với công nghệ bọc răng sứ cũ thì hầu hết các khách hàng sẽ phải mài răng rất nhiều để chụp mão răng sứ lên trên, thậm chí có những khách hàng còn phải diệt tủy để thực hiện bọc răng sứ với công nghệ cũ. Điều này gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe răng miệng sau này. Tuy nhiên điều này cũng phụ thuộc khá nhiều vào địa chỉ nha khoa bọc răng sứ, mặc dù thực hiện bọc răng với công nghệ cũ nhưng thực hiện ở nha khoa uy tín, có đầy đủ cơ sở vật chất và tay nghề bác sĩ giỏi thì sẽ tránh được những hậu quả bọc răng sứ đem lại như viêm lợi, tụt nướu, chảy máu chân răng…

Ngày nay với công nghệ bọc răng sứ hiện đại thì tác dụng của bọc răng sứ không chỉ đảm bảo chức năng ăn nhai cho bạn mà còn tăng tính thẩm mỹ cho hàm răng giúp bạn sở hữu nụ cười rạng rỡ, tươi sáng. Không chỉ vậy, bọc răng sứ với công nghệ hiện đại, hạn chế mài chỉnh tối đa giúp bảo tồn răng thật, bảo vệ tủy răng cách tốt nhất.

Không chỉ có bọc răng sứ hiện nay với phương pháp mới dán mặt sứ veneer thì việc mài chỉnh càng được tối ưu hơn. Với mặt dán sứ siêu mỏng có bề dầy khoảng 0,2- 0,3 mm thì răng thật được bảo tồn lên đến 99,99%.

mat dan su veneer co tot khong

Mặt dán sứ Veneer có tốt không?

Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp phòng khám nha khoa uy tín tại Hà Nội tự tin đem lại cho khách hàng hàm răng đều đẹp, nụ cười rạng rỡ và ăn nhai khỏe mạnh với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề vững chắc và tâm lòng tận tụy với bệnh nhân, cơ sở vật chất trang thiết bị được đầu tư, công nghệ đổi mới, chuyển giao từ các nước ngoài. Đặc biệt với phòng labo riêng biệt giúp quá trình chờ mão răng sứ được rút ngắn tối đa. Còn chần chờ, thắc mắc hay băn khoăn gì nữa về tác dụng của bọc răng sứ, hãy đến ngay phòng khám nha khoa Quốc Tế Việt Pháp để được giải tỏa những âu lo, tự ti về hàm răng của bạn.

Tưng bừng khai trương phòng khám nha khoa Quốc Tế Việt Pháp số 29 Nguyễn Du giảm giá, ưu đãi đặc biệt

Tác dụng của bọc răng sứ
5 (100%) 2 votes

Comments

comments