Thời gian niềng răng mất bao lâu thì hiệu quả

Với công nghệ hiện đại như ngày nay thì việc đeo niềng răng đã thoải mái hơn trước rất nhiều nhưng dù sao bạn cũng vẫn cảm thấy khá bất tiện trong giao tiếp cũng như sinh hoạt. Chính vì thế mà niềng răng mất bao lâu? Vẫn là mối bận tâm của rất nhiều người khi đang có ý định niềng răng. Để các bạn nắm rõ hơn về thời gian niềng răng mất bao lâu cũng như chuẩn bị tâm lý cho tốt. Hãy bớt chút thời gian tìm hiểu các thông tin sau đây.

Thời gian niềng răng mất bao lâu?

Thời gian niềng răng mất bao lâu?

Niềng răng trong bao lâu? Phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Niềng răng trong bao lâu? Không phải mức độ thời gian của ai cũng giống ai. Thời gian đeo niềng của bạn dài hay ngắn sẽ chịu ảnh hưởng của những yếu tố như sau:

1.Tuổi tác hiện tại của bạn

Các chuyên gia khuyên bạn nếu như có ý định niềng răng tốt nhất nên niềng càng sớm càng tốt. Thông thường thời gian niềng răng được cho là tốt nhất là từ giai đoạn 12-15 tuổi. Vì trong thời gian này các hệ xương răng cũng như cơ nhai còn có thể thay đổi được cũng như bù đắp rất nhanh. Chính vì vậy mà thời gian bạn có quyết định điều trị là khá lý tưởng. Sau khoảng thời gian này bạn vẫn có thể niềng răng bình thường nhưng tất nhiên thời gian điều trị sẽ kéo dài hơn.

2.Tình trạng răng hiện tại

Thời gian niềng răng trong bao lâu còn dựa vào tình trạng răng của bạn đang ở cấp độ nào. Trước khi bất kỳ bệnh nhân nào đến với Nha khoa sẽ được đội ngũ các bác sỹ thăm khám kỹ lưỡng nhất để đưa ra phương pháp cũng như kế hoạch đạt hiệu quả cao nhất. Nếu trong trường hợp bạn bị sâu răng, viêm tủy, nha chu… thì bắt buộc phải điều trị trước trước khi niềng răng thẩm mỹ. 

3.Thói quen ăn uống cũng ảnh hưởng khá nhiều

Thói quen ăn uống của bạn cũng là nguyên nhân quyết định việc phải đeo niềng trong bao lâu. Tốt nhất khi niềng bạn nên tránh xa với những đồ ăn quá cứng, dai dẻo… chỉ tránh được những loại này thì thời gian niềng răng của bạn sẽ rút ngắn đáng kể nhất.

Ngoài ra khi lên kế hoạch điều trị, bác sỹ sẽ thông báo cho bạn thời gian niềng răng khoảng trong bao lâu để bạn có sự chuẩn bị tâm lý tốt nhất.

Rút ngắn tối đa thời gian niềng răng với Công nghệ 3M UGSL tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

Hiện tại Công nghệ niềng răng 3M UGSL tân tiến nhất đã được Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp áp dụng đạt chất lượng cao toàn cầu của Pháp.

Mắc cài 3M UGSL được thiết kế tinh vi với cơ chế kháng mỏi cao cũng như hệ thống bị động giảm thiểu ma sát. Khi chỉnh nha bằng công nghệ này tất cả những chiếc răng cứng đầu của bạn sẽ được dịch chuyển với lực kéo vô cùng bền bỉ, ổn định, không sai khác nên tránh được những tình huống khẩn cấp đưa răng về đúng vị trí cần có của cung hàm. Mang lại giá trị thẩm mỹ cũng như chức năng nhai ăn hiệu quả cao nhất.

Vượt trội hơn hẳn là sự tham gia của phần mềm phân tích chỉnh nha Dolphin 11.7 giúp cho việc lên phác động rất chính xác. Dự kiến quỹ thời gian điều trị cho kết quả chỉnh nha tốt nhất. Từ đó rút ngắn tối đa việc phải đeo niềng. Bạn sẽ sớm có hàm răng đều đặn, khỏe khoắn chỉ trong khoảng thời gian sớm nhất.

Thay vì đang băn khoăn không biết thời gian niềng răng diễn ra trong bao lâu thì có hiệu quả? Bạn hãy tìm một địa chỉ uy tín nhất để làm răng thẩm mỹ. Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp cam kết rút ngắn tối đa thời gian niềng răng cho bạn với Công nghệ niềng răng 3M UGSL tân tiến. Hãy là một trong những khách hàng may mắn tiếp theo được sở hữu hàm răng đẹp tại Nha khoa bạn nhé.

Nếu như bạn còn băn khoăn về điều gì hay muốn tư vấn thêm thông tin hãy liên hệ tới hotline phòng khám 0967 46 1199 hoặc đến trực tiếp số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để được gặp các bác sĩ chuyên môn về nha khoa.

Thời gian niềng răng mất bao lâu thì hiệu quả
5 (100%) 7 votes

Comments

comments