Tìm hiểu về cấy ghép mini Implant

Cấy ghép mini Implant có thể thay thế cho Implant truyền thống giúp quá trình phục hình răng đơn giản và hiệu quả hơn đối với các trường hợp đặc biệt. Vậy cấy ghép mini Implant là gì? Ưu điểm ra sao và quy trình thực hiện như thế nào? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu hơn về phương pháp này.

Hình ảnh vít mini implantHình ảnh vít mini implant

Hình ảnh vít mini implant

Cấy ghép mini Implant là gì?

Đúng như tên gọi, mini Implant là loại Implant có kích thước nhỏ. Loại Implant này đường kính chỉ khoảng 3mm, độ dài từ 13-16mm và có hình dáng giống cây đinh vít làm bằng hỗn hợp Titanium.

Cũng giống như trồng răng Implant thông thường, cấu tạo của mini Implant có cấu tạo 3 phần:

  • Trụ Implant: Là bộ phận được đưa vào xương hàm dần dần được tích hợp với xương hàm và đóng vai trò trở thành chân răng bình thường.
  • Abutment đóng vai trò là khớp cố định vào Implant và nối giao với mão sứ cố định sau này.
  • Mão răng sứ giúp phục hồi bề mặt trên đảm bảo khả năng ăn nhai bình thường đồng thời phục hồi tính thẩm mỹ cho răng.

Cấy ghép mini Implant là phương pháp phục hình răng sử dụng mini Implant để đưa vào xương hàm tại vị trí răng bị mất giúp phục răng toàn diện. Đây được coi là phương pháp phục hình răng hiệu quả bậc nhất hiện nay với những ưu điểm vượt trội.

Ưu điểm của phương pháp cấy ghép mini Implant

  • Phục hình răng toàn diện từ chân răng đến bề mặt răng, đảm bảo khả năng ăn nhai tốt như răng thật
  • Kĩ thuật cấy ghép đơn giản, so với Implant thông thường sẽ hạn chế cảm giác đau, quá trình tích hợp nhanh hơn
  • Thời gian hoàn thành nhanh, có thể tiến hành trồng mão răng sứ ngay mà không cần đợi 3-6 tháng
  • Chi phí thấp hơn cấy ghép Implant thông thường
  • Phù hợp với nhiều trường hợp
  • Cảm giác chân thật, tính thẩm mỹ không khác phương pháp cấy ghép Implant
Chi phí cấy ghép mini implant bao nhiêu

Chi phí cấy ghép mini implant bao nhiêu

Cấy ghép mini Implant phù hợp với những trường hợp nào?

Theo ý kiến của các bác sĩ giàu kinh nghiệm trồng răng implant thì cấy ghép Implant phù hợp với những trường hợp bị mất răng từng phần hoặc toàn bộ. Thậm chí những ai mất răng lâu ngày, không đủ xương để trồng Implant vẫn có thể thực hiện trồng mini Implant

Một số trường hợp làm hàm tháo lắp bác sĩ cũng tư vấn thực hiện cấy ghép mini Implant để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Những trường hợp cấy ghép mini Implant sẽ được bác sĩ chỉ định sau khi thăm khám. Do đó, nếu bị mất răng và có nhu cầu thực hiện trồng răng mini Implant thì các bạn nên đến phòng khám nha khoa để được bác sĩ tư vấn.

Giá cấy ghép mini implant bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các cơ sở nha khoa quảng cáo dịch vụ làm răng thẩm mỹ, cấy ghép Implant… với mức giá chênh lệch khác nhau. Nguyên nhân có sự chênh lệch giá này là do mỗi cơ sở nha khoa sẽ khác nhau về công nghệ làm răng, kỹ thuật của bác sĩ, bác sĩ chuyên khoa làm răng hay cơ sở vật chất ở mỗi nha khoa, với những nha khoa có cơ sở vật chất hiện đại hỗ trợ tối đa cho quá trình cấy ghép mini Implant được diễn ra thuận lợi thì mức giá sẽ nhỉnh hơn so với các nha khoa khác.

Bạn đang băn khoăn mức chi phí cấy ghép mini Implant bao nhiêu? Tại nha khoa Quốc Tế Việt Pháp với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa được tu nghiệp từ nước ngoài, tốt nghiệp các trường y danh giá và cơ sở vật chất kỹ thuật chuẩn Châu Âu nhưng mức giá cấy ghép Implant lại rất hợp lý, hỗ trợ khách hàng tối đa về kinh tế hơn nữa tại đây đã thực hiện cấy ghép Implant thành công cho hàng nghìn ca nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm răng tại đây.
Trên đây là một số kiến thức về cấy ghép mini Implant, nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề này mời bạn liên hệ đến Hotline: 0967 46 1199 để được các bác sĩ của Nha khoa Quốc tế Việt Pháp tư vấn miễn phí hoặc tới trực tiếp các địa chỉ:

Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
Số 262 Cầu giấy, Hà Nội

Tìm hiểu về cấy ghép mini Implant
5 (100%) 6 votes

Comments

comments