Trồng răng implant tại Hà Nội

Trồng răng Implant hiện là phương pháp phục hình răng có nhiều ưu điểm nên được nhiều lựa chọn trong thời gian gần đây. Tuy nhiên còn rất nhiều điều về phương pháp này còn rất nhiều người chưa thể nắm được. Để giúp hiểu hơn về trồng răng Implant là gì các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Trồng răng implant là gì?

Trồng răng implant là gì?

Khái niệm trồng răng Implant là gì?

Rất nhiều người thắc mắc trồng răng Implant là gì? Đây chính là phương pháp phục hình răng toàn diện từ chân răng đến mặt răng. Để thực hiện, phương pháp này sử dụng một trụ Implant được thiết kế đặc biệt từ chất liệu Titanium. Trụ này sẽ được đưa vào xương hàm tại vị trí răng bị mất. Sau một thời gian, trụ Implant được tích hợp với xương hàm và thay thế chân răng đã mất.

Tiếp đến, bác sĩ nha khoa sẽ tính toán và đưa một mão răng sứ lên trên trụ Implant để phục hình bề mặt răng. Khi đó, chiếc răng mới trồng có thể tham gia vào hoạt động ăn nhai như bình thường. Bên cạnh đó, phương pháp này còn đem lại tính thẩm mỹ cao cho hàm răng.

Đối tượng trồng răng Implant

Đối tượng trồng răng Implant là những ai bị mất răng vĩnh viễn do nhiều nguyên nhân khác nhau: Tai nạn, hỏng răng do bị sâu hoặc các bệnh răng miệng… Tuy nhiên, do trồng Implant không phải kĩ thuật đơn giản nên không phải ai cũng có thể thực hiện phương pháp này.

Một số đối tượng không nên thực hiện trồng răng Implant như sau:

  • Những người lớn tuổi không đủ sức khỏe.
  • Đối tượng có các bệnh nguy hiểm: máu khó đông, huyết áp…
  • Bị tiêu xương hàm nặng…
Quy trình trồng răng implant

Quy trình trồng răng implant

Ưu điểm của trồng răng Implant

  • Là phương pháp phục hình răng duy nhất có khả năng phục hình từ chân răng đến mặt nhai.
  • Răng sau khi phục hình đảm bảo vững chắc, chịu lực nhai tốt và có cảm giác chân thật như răng thật.
  • Đảm bảo an toàn cho sức khỏe bởi trụ Implant được thiết kế phù hợp với chức năng.
  • Hạn chế tình trạng tiêu xương hàm và bảo vệ sức khỏe răng miệng một cách tối đa.
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ cao, răng phục hình giống như răng thật từ hình thể đến màu sắc.

Quy trình trồng răng Implant tại Hà Nội

Bước 1: Bác sĩ thăm khám để nắm bắt tình trạng răng miệng và sức khỏe tổng thể của khách hàng. Qua đó bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phục hình răng phù hợp. Đồng thời, bác sĩ giới thiệu và phân tích về phương pháp trồng răng Implant để khách hàng nắm vững và chuẩn bị tinh thần tốt hơn trước khi tiến hành thực hiện.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng, lấy cao răng và xử lí những vấn đề răng miệng đang gặp phải mà có thể gây ảnh hưởng đến quá trình trồng Implant.

Bước 3: Gây tê tại vị trí cấy ghép Implant nhằm tạo sự thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Thực hiện cấy ghép Implant theo quy trình chuẩn với các dụng cụ chuyên khoa. Đưa trụ Implant xuống xương hàm, cố định và sát khuẩn vết thương.

Bước 5: Gắn tạo mão sứ lên trụ Implant để khách hàng ăn nhai không gặp khó khăn.

Bước 6: Đặt trụ lành lương (healing cap) trên Implant để mô nướu phát triển quanh trụ. Đây sẽ là bộ phận nối trụ Implant với mão sứ sau này.

Bước 7: Sau khi trụ Implant tích hợp với xương hàm, sẽ gắn mão răng sứ lên trên để đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai của răng. Đến đây, quy trình cấy ghép Implant kết thúc.

Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp – Địa chỉ trồng Implant uy tín tại Hà Nội

Là một kĩ thuật tương đối phức tạp trong nha khoa nên không phải phòng nha nào cũng có thể đảm bảo trồng răng hiệu quả. Điều này khiến khách hàng gặp khó khăn trong việc lựa chọn uy tín.

Tại Hà Nội, một địa chỉ nha khoa thực hiện trồng Implant an toàn, hiệu quả và được nhiều khách hàng lựa chọn có thể kể đến đó là Nha khoa Quốc tế Việt Pháp. Tại đây có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu cùng các máy móc, trang thiết bị hiện đại cùng chế độ chăm sóc khách hàng tận tình nên được được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng Implant

Một số câu hỏi về trồng răng Implant

Câu hỏi 1: Trồng răng Implant có đau không?

Trả lời: Nếu được thực hiện tại nha khoa uy tín, bác sĩ chuyên khoa giỏi thì sẽ hạn chế cảm giác đau đớn, khó chịu. Đặc biệt, khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nên cảm giác đau đớn sẽ được giảm bớt.

Câu hỏi 2: Trồng răng Implant giá bao nhiêu?

Giá trồng răng Implant phụ thuộc vào nhiều yếu tố: tình trạng sức khỏe răng miệng, địa chỉ nha khoa, loại Implant lựa chọn… Tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp, chi phí trồng răng Implant có giá từ 800 USD đến 1500 USD. Để được tư vấn về giá trực tiếp, mời các bạn đến trực tiếp phòng khám để bác sĩ tư vấn.

Trên đây là những kiến thức cơ bản về trồng răng Implant. Khi có bất cứ thắc mắc nào về phương pháp này các bạn có thể liên hệ đến số 0967.46.11.99 để được tư vấn.

 

Trồng răng implant tại Hà Nội
5 (100%) 5 votes

Comments

comments