Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Trồng răng sứ vĩnh viễn là phương pháp trong nha khoa để phục chỉnh những chiếc răng đã bị mất hoặc hư tổn. Phương pháp này không chỉ lấy lại chức năng của răng mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ nên thực sự cần thiết. Vậy chi phí trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu và địa chỉ nha khoa nào nào thực hiện uy tín?

Chi phí trồng răng sứ vĩnh viễn bao nhiêu?

Chi phí trồng răng sứ vĩnh viễn bao nhiêu?

Chi phí trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Răng sứ là sản phẩm công nghệ cao có nhiều đặc tính sinh học giống răng thật như: chịu lực nhai tốt, bền lâu, màu sắc giống răng thật… nên được nhiều nha khoa lựa chọn trong quá trình phục chỉnh răng cho khách hàng. Hiện nay có nhiều loại răng sứ và phương pháp trồng răng sứ vĩnh viễn khác nhau, tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng của từng khách hàng mà các bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn loại răng và phương pháp phù hợp.

Với câu hỏi “Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu?” thì không thể có câu trả lời chung bởi mức chi phí còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cụ thể:

  • Chi phí trồng răng sứ vĩnh viễn sẽ không giống nhau với trường hợp mất 1 răng, mất nhiều răng hoặc nguyên hàm. Số lượng chính là yếu tố ảnh hưởng khá lớn đến mức chi phí khi trồng răng. Và lẽ đương nhiên rằng, số lượng răng trồng càng lớn thì chi phí càng cao và ngược lại.
  • Chi phí trồng răng cũng phụ thuộc lớn vào tình trạng răng miệng của từng đối tượng. Trường hợp có răng miệng bình thường, không mắc phải các bệnh lý, mô nướu khỏe mạnh, quá trình trồng răng dễ dàng thì chi phí sẽ thấp hơn. Mức chi phí sẽ cao hơn khi răng miệng nhiều vấn đề cần điều trị bệnh lý hoặc phải ghép xương.
  • Đặc biệt, trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều về loại răng sứ mà khách hàng lựa chọn. Hiện nay, có rất nhiều loại răng sứ khác nhau: Răng toàn sứ  (răng sứ Katana, răng sứ Cercon, răng sứ Cercon HT, HT Smile, Veneer Emax Press…), răng sứ có sườn kim loại (răng sứ kim loại thường, răng sứ Titanium). Mỗi loại răng sứ có mức chi phí khác nhau, tùy thuộc vào khả năng tài chính mà các bạn sẽ lựa chọn loại răng sứ phù hợp nhất.
  • Chi phí trồng trăng sứ còn phụ thuộc nhiều vào phương pháp mà khách hàng lựa chọn. Thông thường trồng răng sứ bằng phương pháp làm cầu răng sứ sẽ có chi phí nhỏ hơn trồng răng sứ bằng cấy ghép Implant.
  • Ở mỗi cơ sở nha khoa lại có mức giá dịch vụ trồng răng khác nhau do đó đây cũng là một trong những yếu tố quyết định đến vấn đề trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu.

Trồng răng công nghệ Implant 4S tại nha khoa Quốc Tế Việt Pháp – Công nghệ đi đầu – Cam kết bền lâu!

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu

Để xác định mức chi phí trồng răng cụ thể các bạn cần đến trực tiếp cơ sở nha khoa để bác sĩ thăm khám, tư vấn và lựa chọn chi phí phù hợp với tình hình tài chính của bản thân. Tuy nhiên, để được trồng răng sứ với chi phí hợp lý mà đảm bảo tính an toàn, chất lượng và thẩm mỹ thì yêu cầu các bạn cần sáng suốt lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín.

Địa chỉ trồng răng sứ vĩnh viễn uy tín tại Hà Nội

Bọc răng sứ có hại không? Một địa chỉ trồng răng sứ vĩnh viễn uy tín được hàng ngàn khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như có mức chi phí hợp lý đó là Phòng khám Nha khoa Quốc tế Việt Pháp. Tại đây không chỉ có đầy đủ công nghệ nha khoa tiên tiến, máy móc hiện đại mà còn có đầy đủ các loại răng sư tốt nhất giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Đặc biệt tại Việt Pháp quy tụ đội ngũ bác sĩ nha khoa nhiều kinh nghiệm, có chuyên môn chuyên sâu, được đào tạo bài bản và tu nghiệp tại nước ngoài sẽ tư vấn và đảm bảo cho mọi khách hàng sở hữu hàm răng ưng ý nhất. Về chi phí, mức chi phí hợp lí cùng nhiều chương trình ưu đãi sẽ giúp khách hàng thực hiện trồng răng một cách tiết kiệm nhất.

Nếu có nhu cầu và đang thắc mắc trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu các bạn hãy đến với Nha khoa Quốc tế Việt Pháp, tại đây các bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn cho bạn một cách cụ thể nhất. Gọi điện đến số hotline 096 746 1199 để đặt lịch khám với bác sĩ chuyên khoa.

 

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu?
5 (100%) 5 votes

Comments

comments