Ưu điểm khi bọc răng sứ margin

Bạn đã từng nghe đến các loại răng sứ như: răng sứ titan, răng sứ cercon, răng sứ emax…. Vậy răng sứ margin thì sao, loại răng sứ này có ưu điểm gì nổi bật? Cách bọc răng sứ margin và giá tiền răng sứ này. Bài chia sẻ dưới đây các bác sĩ chuyên nha khoa phòng khám nha khoa Quốc Tế Việt Pháp sẽ giới thiệu với các bạn thông tin về răng sứ margin.

Thực tế trong quá trình làm răng sứ thẩm mỹ, các bác sĩ luôn tư vấn các loại răng sứ tốt cũng như giá tiền bọc răng sứ của từng loại để bệnh nhân có được sự lựa chọn tốt nhất. Đối với răng sứ margin cũng vậy, ngoài việc tư vấn về giá cả thì các bác sĩ sẽ giải thích cụ thể về loại răng sứ margin là gì, loại này có ưu điểm gì nổi bật…

Ưu điểm khi bọc răng sứ margin là gì

Ưu điểm khi bọc răng sứ margin là gì

Răng sứ margin là gì

Răng sứ margin là một trong những loại răng sứ giả được sử dụng khá nhiều trong phục hình răng thẩm mỹ, răng sứ margin là loại răng được tạo nên dưới sự kết hợp hài hòa của 2 loại răng sứ kim loại và loại sứ margin. Phần sứ margin trong nha khoa có độ dài từ 1-1,5 mm. Thay vì sử dụng kim loại để làm sườn tiếp xúc giữa răng sứ và nướu thì răng sứ margin sử dụng loại sứ chuyên biệt Margin để thay thế giúp cải thiện đáng kể nhược điểm bị đen chân răng khi làm răng bằng răng sứ kim loại titan.

Ưu điểm vượt trội của răng sứ margin

Răng sứ margin có rất nhiều những ưu điểm nổi bật mà các loại răng khác khó có thể có được, cụ thể như:

  • Răng sứ margin không bị phản màu sau thời gian sử dụng: vì có cấu tạo không có kim loại nên không bị phản màu như hiện tượng đen viền nướu sau thời gian sử dụng.
  • Răng sứ margin so với loại răng sứ có chất lượng tương đương có mức giá thấp hơn. Ví dụ, so với răng sứ tương đương như Emax, xét về chất lượng, độ bền thì 2 loại này hoàn toàn tương đương, tuy nhiên xét về mức giá thì răng sứ margin có giá phù hợp hơn rất nhiều.
  • Bọc răng sứ margin đảm bảo màu sắc tự nhiên như răng thật: có cấu tạo chuyên biệt riêng dành cho vùng chân răng không hề có kim loại khi tiếp xúc với nướu nên sử dụng loại răng sứ này bạn hoàn toàn yên tâm về màu sắc tự nhiên như răng thật.
  • Răng sứ margin có độ chịu lực rất cao: Sứ margin là loại sứ rất cứng và bền có khả năng chịu lực từ 260 – 400 Map nên bạn hoàn toàn có thể ăn nhai thoải mái.

Tìm hiểu: Quy trình bọc răng sứ Cercon tại nha khoa Quốc Tế Việt Pháp

Bọc răng sứ margin bạn yên tâm không bị đen viền nướu sau thời gian sử dụng

Bọc răng sứ margin bạn yên tâm không bị đen viền nướu sau thời gian sử dụng

Giá răng sứ margin bao nhiêu tiền

Với những ưu điểm của răng sứ margin mà các chuyên gia nha khoa đã kể trên thì chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ giá răng sứ margin sẽ khá đắt, tuy nhiên giá bọc răng sứ margin hoàn toàn hợp lý, chỉ nhỉnh hơn dòng răng sứ kim loại một chút nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng răng sứ margin để chụp bọc thẩm mỹ.

Trên đây là chia sẻ về một số thông tin về răng sứ margin cũng như ưu nhược điểm của loại răng sứ này. Nếu bạn có nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ mà chưa biết về giá tiền bọc răng sứ margin. Bạn có thể gọi điện hoặc đến trực tiếp địa chỉ Nha khoa Quốc tế Việt Pháp để được hỗ trợ và báo giá tốt nhất.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24,  phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Ưu điểm khi bọc răng sứ margin
5 (100%) 8 votes

Comments

comments